Home » Tin Việt Nam » Du học » Học bổng du học 10.000 USD cùng tập đoàn Into

Học bổng du học 10.000 USD cùng tập đoàn Into

Hội thảo thông tin và phỏng vấn trực tiếp học bổng du học Mỹ đến 10.000 USD với Tập đoàn INTO đại diện cho 6 trường Đại học danh tiếng thế giới được tổ chức lúc 9h ngày 20/04/2014 tại INEC số 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Ông Tyler Nusbaum – Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục INTO sẽ đến Việt Nam để tổ chức buổi trao đổi thông tin về chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại Anh và Mỹ, đặc biệt giới thiệu chương trình học bổng lên đến 100% dành cho các sinh viên tham dự hội thảo.

vncentral_hoc-bong-du-hoc-10000-USD-cung-tap-doan-Into
Các trường đại học đối tác của tập đoàn Into. Ảnh : vncentral.net

INTO là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ và Anh, cung cấp các chương trình tiếng Anh, A level, dự bị đại học, cao đẳng, và dự bị thạc sỹ. Đặc biệt, INTO còn dành rất nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế.

INTO là một trong những tổ chức danh tiếng trên toàn cầu với các khóa học tiếng Anh dự bị, chuyển tiếp Đại học & dự bị Thạc sĩ trực tiếp tại các trường Đại học Top 200 thế giới của Mỹ. Thông qua các khóa học của INTO, học viên được đảm bảo vào học trực tiếp năm 2 tại: Đại học Oregon, Đại học South Florida, Đại học Marshall, Đại học Colorado, Đại học George Mason, Đại học Drew.

Hiện, Đại học Oregon thu hút hơn 2.000 sinh viên quốc tế với cơ sở đặt tại Corvallis, bang Oregon, một trong các thành phố an toàn và thân thiện tại Mỹ. Thành phố Corvallis có dân số khoảng 55.000 người và dẫn đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải, năng lượng, tài nguyên và thực phẩm.

vncentral_hoc-bong-du-hoc-10000-USD-cung-tap-doan-Into -
Ảnh : vncentral.net

Trong khi đó, thành phố thân thiện Huntington, bang West Virginia là nơi đặt cơ sở của Đại học Marshall. Sinh viên quốc tế sẽ thích thú với thời tiết 4 mùa rõ rệt. Đặc biệt, Huntington là ngôi nhà của các thương hiệu lớn như: Amazon.com, Alcon Research, Toyata, Trung tâm y tế St. Mary… mở ra nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên.

Đại học George Mason cũng có điểm thu hút nhờ vào vị trí tọa lạc tại ngoại ô thủ đô Washington D.C – thành phố nổi tiếng an toàn, cảnh thiên nhiên xinh đẹp và nằm gần sân bay quốc tế Dulles. Sân bay này có các chuyến bay đi thẳng đến các thành phố lớn như: Beijing, Seoul, Tokyo, London, Munich, Dubai, New York, Chicago, Boston, Los Angeles…

Các tin khác