Home » Tin Việt Nam » Du học » Du học chuyên ngành khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sĩ giữa lòng thành phố London

Du học chuyên ngành khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sĩ giữa lòng thành phố London

Lần đầu tiên, mô hình giảng dạy Thụy Sỹ được đặt trong trường đại học tại Anh, kết hợp thực tập hưởng lương tại các quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

Chỉ trong một chương trình học, bạn có thể học hỏi văn hóa tại ba quốc gia khác nhau, đây là một lợi thế rất lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Du lịch. Tại chương trình Hội thảo Du học ở học viện Glion – Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được định hướng, tư vấn nghề nghiệp một cách cụ thể nhất, tìm hiểu thông tin đầy đủ về chương trình học tập đặc biệt này, và các cơ hội học bổng giúp bạn biến ước mơ du học thành hiện thực.

vncentral_du-hoc-chuyen-nganh-khac-san-tieu-chuan-thuy-sy-giua-long-thanh-pho-london
Trường Glion Institute of Higher Education. Ảnh: vncentral.net

Được thành lập vào năm 1962, Glion được phong là trường đứng đầu trong việc giảng dạy về lĩnh vực Khách sạn và được chính thức công nhận bởi “Hiệp hội các trường học New England” tại Mỹ. Năm 2002, Glion trở thành thành viên của “Những trường Đại học quốc tế Laureate” (LIU) thuộc Giáo dục Laureate, công ty điều hành các trường Đại học trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc, Pháp, Mêxicô, Thụy Sĩ và Tây Ban Nha… Tại Thụy Sĩ, “Trung tâm Giáo dục Quản trị khách sạn Laureate” điều hành Glion cũng như Học viện “Les Roches”.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, nhà trường liên tục cập nhật chương trình đào tạo đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành. Sinh viên tại GIHE đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới tạo nên môi trường văn hóa đa dạng.

vncentral_du-hoc-chuyen-nganh-khac-san-tieu-chuan-thuy-sy-giua-long-thanh-pho-london -
Bạn có thể học hỏi văn hóa tại ba quốc gia khác nhau. Ảnh: vncentral.net

Trường tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sĩ phù hợp cho việc học tập và làm việc. Trường có 2 học xá: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm đến các trường thàh viên thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha.

Các tin khác