Home » Tin Việt Nam » Cộng sản Việt Nam phủ nhận tin Phùng Quang Thanh chết

Cộng sản Việt Nam phủ nhận tin Phùng Quang Thanh chết

Sáng 20/07/2015, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, đã bác bỏ thông tin thất thiệt của hãng DPA (Đức) nói rằng Bộ trưởng Quốc phòng ” mặt lợn” Phùng Quang Thanh qua đời tại Pháp.

vncentral_cong-san-viet-nam-phu-nhan-tin-phung-quang-thanh-chet
Tướng mặt lợn Phùng Quang Thanh. Ảnh: vncentral.net

Trung tướng Tuấn nói: “Lại chuyện Bộ trưởng Quốc phòng phải không? Họ nói linh tinh. Tôi liên lạc với Bộ trưởng tốt lắm. Chúng tôi liên lạc thường xuyên. Hôm qua tôi có liên lạc. Bộ trưởng đang ở Pháp, việc mổ chữa bệnh tốt rồi”.

Cũng theo nguồn tin của VNCentral, những người dân sinh sống quanh khu nhà của Đại tướng “mặt lợn” Phùng Quang Thanh cho biết không có biểu hiện gì bất thường từ phía gia đình Đại tướng.

vncentral_cong-san-viet-nam-phu-nhan-tin-phung-quang-thanh-chet -
Phùng Quang Thanh-đại diện cho phe thân Trung Cộng trong nội bộ cộng sản Việt Nam. Ảnh: vncentral.net

Trước đó, trao đổi với phóng viên, GS Phạm Gia Khải, thành viên Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, cho biết Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đang ở Pháp kiểm tra sức khỏe.

“Hồi kháng chiến, ông Thanh bị dập phổi trong một vụ tai nạn ôtô. Gần đây, kiểm tra sức khoẻ thấy phổi xơ hoá. Các bác sĩ đã kiểm tra kỹ, soi chiếu, sinh thiết, nhưng chưa phát hiện vấn đề gì. Ông Thanh sang Pháp để kiểm tra kỹ hơn xem có phải là ung thư không”, ông Khải nói.

Các tin khác