Home » Tin Việt Nam » Chánh văn phòng huyện ủy “hẹn” vợ dân vào khách sạn “bàn chuyện”

Chánh văn phòng huyện ủy “hẹn” vợ dân vào khách sạn “bàn chuyện”

Ông Đ.T.T (ngụ P.1, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) làm đơn gửi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) và các ngành chức năng tố cáo ông N.T.T (48 tuổi, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi) quan hệ bất chính với vợ ông là bà P.T.N (35 tuổi, cán bộ y tế).

Theo đó, kết quả xác minh không đủ cơ sở để khẳng định ông N.T.T. có quan hệ bất chính với bà N. Tuy nhiên, việc này đã làm giảm sút uy tín của ông N.T.T. và ảnh hưởng đến huyện Vĩnh Lợi.

vncentral_chanh-van-phong-huyen-uy-hen-vo-dan-vao-khach-san-ban-chuyen
Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi N.T.T. Ảnh: vncentral.net

Một cán bộ có trách nhiệm của Ủy ban kiểm tra huyện Vĩnh Lợi cho biết, Ban thường vụ Huyện ủy đã thống nhất hình thức kỷ luật kiểm điểm đối với ông N.T.T., điều chuyển công tác khác và không giới thiệu vào danh sách bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trước đó, qua theo dõi, ngày 22/05/2015, ông Tâm phát hiện vợ mình là bà N. (35 tuổi, cán bộ một Trung tâm y tế ở Bạc Liêu) vào khách sạn nằm trên địa bàn phường 2 (TP Bạc Liêu) với ông T. .

Ngay sau đó, ông T. đã báo vụ việc đến công an để nhờ kiểm tra làm rõ. Ông T. quyết định đến khách sạn để “xẻo của quý” người đàn ông nghi ngờ ngoại tình với vợ mình.

vncentral_chanh-van-phong-huyen-uy-hen-vo-dan-vao-khach-san-ban-chuyen -
Khách sạn Hoàng Phúc. Ảnh: vncentral.net

Đến nơi, nhân viên khách sạn đã báo động cho ông T và bà N tìm cách trốn ra ngoài.

Lúc cơ quan chức năng vào khách sạn, ông T đang trèo ra cửa sổ để “tiếp đất”, còn bà T đã bỏ ra ngoài. Sự việc xảy ra đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng vây khách sạn để theo dõi. Ông T được lực lượng chức năng đưa về trụ sở làm việc.

Kết quả thẩm tra, xác minh của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi cho biết, ông T với bà N. quen biết nhau qua mạng xã hội, chưa gặp mặt nhau. Trao đổi qua điện thoại, ông T than phiền học bằng lái xe ô tô ở tỉnh Sóc Trăng đã lấy bằng nhưng tốn kém chi phí và thời gian đi lại.

Ông T nói với bà N. có mấy người bạn muốn lấy bằng lái xe, nhờ gửi hồ sơ giùm và bà N. nhận lời. Cuối giờ làm việc, ông Tại đến điểm hẹn là quán cà phê gần KS Hoàng Phúc. Bà N. gọi điện thoại báo bận việc, đến trễ. Ông T. chờ lâu, nắng nóng, nên thuê phòng máy lạnh của KS Hoàng Phúc để nằm chờ tại phòng số 106 KS Hoàng Phúc.

Các tin khác