Home » Thời Trang » Người mẫu » Siêu mẫu Rosie Huntington Whiteley tham gia tuần lễ thời trang Paris

Siêu mẫu Rosie Huntington Whiteley tham gia tuần lễ thời trang Paris

Chân dài nổi tiếng “Xứ sở sương mù” Rosie Huntington Whiteley thu hút mọi sự chú ý khi tham dự tuần lễ thời trang Thu – Đông Paris trong bộ đầm dạ hội xuyên thấu vô cùng gợi cảm.

vncentral_sieu-mau-Rosie Huntington Whiteley-tham-gia-tuan-le-thoi-trang-paris
Rosie Huntington Whiteley nổi bật với trang phục xuyên thấu. Ảnh: vncentral.net

Rosie Huntington-Whiteley, 28 tuổi, chọn cho mình đầm dài màu đen mỏng manh, được thiết kế với những đường cắt xẻ táo bạo, giúp người đẹp này khoe đôi chân dài và thân hình thon thả. Cô cười tươi khi trở thành tâm điểm, thu hút ống kính cánh săn ảnh ngay từ lúc xuất hiện.

Không tham gia trình diễn trong shownày nhưng Rosie Huntington-Whiteley vẫn tạo ấn tượng, giúp nổi bật giữa các siêu mẫu khác. Ngoài sự nghiệp người mẫu thành công, Rosie còn là một diễn viên. Kết thúc vai diễn trong phim Transformers: Dark of the Moon, Rosie Hungtington tiếp tục thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực điện ảnh qua vai The Splendid Angharad phim Mad Max: Fury Road.

vncentral_sieu-mau-Rosie Huntington Whiteley-tham-gia-tuan-le-thoi-trang-paris -
Rosie Huntington Whiteley trong phim Mad Max. Ảnh: vncentral.net

Thiết kế váy không những làm bằng chất liệu voan mỏng nhẹ mà còn sở hữu những đường cut-out phóng khoáng. Với gu thẩm mỹ và tài phối đồ khéo léo, người đẹp phim “Mad Max” không hề phản cảm dù trang phục “trong suốt”.

Các tin khác