Home » Thể Thao » Bóng đá » Trung vệ trẻ John Stones muốn thi đấu cho “The Blues”

Trung vệ trẻ John Stones muốn thi đấu cho “The Blues”

Trung vệ John Stones vừa đưa ra lời đề nghị được chuyển nhượng lên BLĐ Everton, trong bối cảnh Chelsea chuẩn bị nâng mức giá mua trung vệ 21 tuổi này lên 35 triệu bảng.

vncentral_trung-ve-tre-John Stones-muon-thi-dau-cho-the-blues
John Stones hiện thi đấu cho Everton. Ảnh: vncentral.net

Dù mới 21 tuổi, thế nhưng hậu vệ 21 tuổi này đã bộc lộ được phong cách của một thủ lĩnh. John Stones là mẫu cầu thủ đa năng, anh chơi phòng ngự có sự sáng tạo và hiện đang là nhân vật quan trọng trong đội hình của Everton. Chứng kiến tài năng của Stones, nhiều ông lớn như Chelsea, Man Utd và cả Man City đã vào cuộc nhằm mục đích chiêu mộ hậu vệ 21 tuổi này.

Tuy nhiên, đội bóng nhiều khả năng thành công nhất trong thương vụ này đó là Chelsea. The Blues và Everton có mối quan hệ tốt trên TTCN, trong thời gian qua Chelsea đã cho đội chủ sân Goodison Park mượn nhiều cầu thủ chất lượng. Đáng kể nhất là hợp đồng mượn Romelu Lukaku trước khi tiền đạo này được Everton mua đứt.

vncentral_trung-ve-tre-John Stones-muon-thi-dau-cho-the-blues -
ước nguyện của anh là được chơi cho Chelsea. Ảnh: vncentral.net

Ông Roberto Martinez – Huấn luyện viên của Everton nhấn mạnh ông muốn giữ cầu thủ người Anh ở Đã Goodison Park . Trước báo giới , Martinez đã chối từ đáp lại câu hỏi về yêu cầu chuyển dịch của Stones.

Ông nói: “Không có gì để bình phẩm về việc đó. Bất ngờ ) } nhiều lần rồi , các bạn luôn luôn hỏi một câu như vậy và câu trả lời của tôi cũng không có gì khác biệt.

Các tin khác