Home » Thể Thao » Bóng đá » Raul Jimenez tìm chủ mới

Raul Jimenez tìm chủ mới

Theo tin chuyển nhượng Atletico Madrid mới nhất, đội chủ sân Calderon vừa chia tay ngôi sao thứ 6, tiền đạo Raul Jimenez.

vncentral_Raul Jimenez-tim-chu-moi
Raul Jimenez. Ảnh: vncentral.net

Điểm đến của cầu thủ này có thể là Benfica. Được biết, Atletico vẫn sở hữu 50% bản quyền của bản hợp đồng này. Cùng một diễn biến liên quan đến Raul Jimenez, West Ham cũng rất quan tâm đến chân sút người Mexico.

Tiền đạo người Mexico của Atletico đã làm West Ham tức giận khi viện cớ ngủ quên nên lỡ chuyến bay đến London (trước đó Jimenez đã đạt được thỏa thuận cập bến West Ham).

Theo nguồn tin của VNCentral, lý do Jimenez lỡ hẹn là vì không muốn đến West Ham để sang Benfica do đề nghị từ đội bóng Bồ Đào Nha hấp dẫn hơn. Theo thỏa thuận chuyển nhượng Jimenez, Atletico sẽ bán chỉ 50% quyền sở hữu Jimenez cho Benfica, nghĩa là trong tương lai nếu cầu thủ này đổi CLB thì cả Atletico lẫn Benfica đều được chia phần.

vncentral_Raul Jimenez-tim-chu-moi -
Raul Jimenez muốn sang Bồ Đào Nha. Ảnh: vncentral.net

Raul Jimenez, 24 tuổi, gia nhập Atletico Madrid từ Club America hồi mùa Hè năm ngoái với mức giá 11 triệu euro. Mặc dù đã đặt bút kí hợp đồng 6 năm nhưng tiền đạo người Mexico phải sớm ra đi do không thể hiện được nhiều. Ở mùa giải năm ngoái, anh chỉ có vỏn vẹn 4 lần được trao cơ hội đá chính tại La Liga, ghi được 1 bàn thắng.

Các tin khác