Home » Thể Thao » Bóng đá » Man “xanh” sẽ đưa Kevin de Bruyne về đội hình

Man “xanh” sẽ đưa Kevin de Bruyne về đội hình

Man City coi tiền vệ tấn công của Wolfsburg Kevin De Bruyne là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

vncentral_man-xanh-se-dua- Kevin De Bruyne-ve-doi-hinh
Tiền vệ Kevin De Bruyne. Ảnh: vncentral.net

Cuộc đàm phán diễn ra vào hôm qua là lần thứ ba Man City thảo luận với Wolfsburg về tương lai Kevin de Bruyne. Ngay sau khi mùa giải 2014/15 kết thúc, Man xanh từng có các cuộc tiếp xúc với đội bóng Đức. Song lúc đó tương lai của HLV Manuel Pellegrini chưa có gì chắc chắn nên Man City chủ động dừng lại.

Đến đầu tháng 7, Man xanh có tiếp xúc lần thứ hai với Wolfsburg. Cuộc gặp này cũng không đem lại kết quả. Thời điểm ấy, Kevin de Bruyne được một loạt ông lớn như PSG và Juventus ve vãn. Đội bóng Đức muốn trì hoãn để tạo ra một cuộc đấu giá giữa các ông lớn. Nhưng cuối cùng, PSG và Juve rút lui, chỉ Man xanh tiến tới với cuộc gặp lần thứ ba diễn ra hôm 23/07/2015.

vncentral_man-xanh-se-dua- Kevin De Bruyne-ve-doi-hinh -
Man xanh quyết tâm trong thương vụ này. Ảnh: vncentral.net

Dự kiến, Man City sẽ ra giá ban đầu 40 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên, họ sẵn sàng nâng giá lên 60 triệu bảng. Với quyết tâm lớn của mình, người ta tin rằng khả năng Man “xanh” phá kỷ lục của Di Maria là rất lớn.

Các tin khác