Home » Thể Thao » Bóng đá » Man United chi 40 triệu euro rước Hakan Calhanoglu

Man United chi 40 triệu euro rước Hakan Calhanoglu

Với quyết tâm nâng cấp đội hình triệt để, Man Utd vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, và cái tên mới nhất sắp cập bến Old Trafford là Hakan Calhanoglu.

vncentral_Man United-chi-40-trieu-euro-ruoc-Hakan Calhanoglu
Hakan Calhanoglu. Ảnh: vncentral.net

HLV Louis van Gaal đã chốt quyết định mua tiền vệ Hakan Calhanoglu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Quyết định này được đưa ra sau quá trình dài Van Gaal cử tuyển trạch viên sang Đức xem giò ngôi sao 21 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ.

Van Gaal và các tuyển trạch viên của M.U bị thuyết phục hoàn toàn bởi tài năng của Calhanoglu. Mới 21 tuổi nhưng Calhanoglu đã sớm nổi lên là một trong những “nhạc trưởng” hay nhất tại Bundesliga trong 3 mùa giải trở lại đây. Ngoài khả năng chuyền bóng tuyệt vời, Calhanoglu còn rất mạnh trong dứt điểm. Anh sút xa tốt và sút phạt trực tiếp cũng hay.

vncentral_Man United-chi-40-trieu-euro-ruoc-Hakan Calhanoglu -
Ảnh: vncentral.net

Giám đốc điều hành của Leverkusen, Michael Schade thừa nhận: “Quan điểm của Bayer Leverkusen là giữ Hakan Calhanoglu nhưng chúng tôi cũng có giới hạn của mình.”

Giới hạn ở đây không gì khác chính là mức phí dành cho Hakan Calhanoglu và 40 triệu euro được xem là rất hợp lý. Được biết, Man United sẽ đẩy mạnh thương vụ này ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa vào tháng Giêng.

Các tin khác