Home » Thể Thao » Bóng đá » “Dải ngân hà” nung nấu ý định với Leonardo Bonucci

“Dải ngân hà” nung nấu ý định với Leonardo Bonucci

Danh sách chuyển nhượng của Real Madrid ở hè 2015 vừa xuất hiện một diễn biến mới, đội bóng của HLV Benitez bất ngờ muốn đưa về trung vệ Leonardo Bonucci của Juventus.

vncentral_dai-ngan-ha-nung-nau-y-dinh-voi-Leonardo Bonucci
Leonardo Bonucci. Ảnh:vncentral.net

Theo đó, họ sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho ngôi sao người Ý từ 2 triệu euro/mùa lên thành 4 triệu euro/mùa cho Leonardo Bonucci nếu anh đồng ý sang Real Madrid. Ngoài ra, Los Blancos cũng dự định gửi đến Juventus lời đề nghị hỏi mua cầu thủ này với giá 30 triệu euro.

Hiện tại, Juventus đã tiếp cận với đại diện của Leonardo Bonucci để tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng. “Bà đầm già” sẽ dành cho hậu vệ này bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2019, kèm theo mức lương 3 triệu euro. Hiệu lực ràng buộc hiện thời giữa hai bên vẫn còn giá trị tới năm 2017.


Liệu Real Madrid có thành công với thương vụ này. Ảnh:vncentral.net

Mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1987 trở thành nhân tố không thể thay thế nơi hàng thủ của đội bóng thành Turin. Tổng cộng anh ra sân 34 trận Serie A, mặc dù chơi ở vị trí trung vệ nhưng khả năng ghi bàn của Bonucci là khá tốt, mùa giải vừa qua anh đã đóng góp 3 bàn cho “Bà đầm già”.

Các tin khác