Home » Thể Thao » Bóng đá » Arsenal muốn gia cố hàng tiền vệ bằng nhân tố mới

Arsenal muốn gia cố hàng tiền vệ bằng nhân tố mới

Đang gặp rất nhiều vấn đề về chấn thương ở hàng tiền vệ, Arsenal đang lên kế hoạch bổ xung một tiền vệ đẳng cấp nhằm nâng cấp tuyến giữa của “The Gunners”. Mới đây, BLĐ Arsenal dự kiến sẽ gửi tới CLB Juventus lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng về trường hợp của tiền vệ Marchisio.

vncentral_Arsenal-muon-gia-co-hang-tien-ve-bang-nhan-to-moi
Claudio Marchisio trong màu áo Juventus. Ảnh: vncentral.net

Claudio Marchisio của Juventus đang được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Marchisio có thể nói là một tiền vệ đa năng. Anh có thể đá tiền vệ trung tâm, chơi ở cánh và cũng có thể đá tiền vệ phòng ngự. Sở hữu nền tảng thể lực và nhãn quan chiến thuật tốt, Marchisio luôn giữ vai trò điều tiết, phân phối và giữ nhịp ở tuyến giữa. Hơn nữa khả năng sút xa của anh cũng rất tốt.

Mùa giải năm nay, Claudio Marchisio đã chơi rất tốt trong màu áo Juventus. Anh trở thành cầu thủ không thể thiếu ở tuyến giữa của “Bà đầm già”. Cầu thủ 29 tuổi đã ghi được 3 bàn thắng và tung ra 7 đường kiến tạo thành bàn. Phong độ ấn tượng của Marchisio giúp Juve giành cú đúp danh hiệu, bao gồm Cúp QG Italia và lên ngôi tại Serie A. Trong trận chung kết Champions League, tiền vệ sinh năm 1986 đã chơi rất tốt nhưng không thể giúp “Lão phu nhân” đánh bại Barca.

vncentral_Arsenal-muon-gia-co-hang-tien-ve-bang-nhan-to-moi -
Arsenal muốn có sự phục vụ của tiền vệ tài năng này. Ảnh: vncentral.net

Arsenal dự kiến sẽ gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng đến Juventus nhằm thuyết phục đội bóng nước Ý nhượng lại Marchisio. Trong trường hợp mức giá trên vẫn không làm vừa lòng Ban lãnh đạo Juve, chiến lược gia người Pháp sẵn sàng bán đội phó Mikel Arteta để có thêm kinh phí theo đuổi thương vụ này.

Để có được Marchisio ngoài việc chờ sự đồng ý của đội bóng nước Ý, Arsenal còn phải cạnh tranh với M.U, PSG và Man City những đội bóng đang theo đuổi tiền vệ người Italia.

Các tin khác