Home » Tin Thế Giới » Người Việt năm châu » Cảnh sát Nga truy lùng những kẻ cướp của, tấn công người Việt Nam

Cảnh sát Nga truy lùng những kẻ cướp của, tấn công người Việt Nam

Báo VNCentral ngày 02/07/2015 cho biết cảnh sát Nga thông báo vụ cướp xảy ra tại ngã tư giữa đại lộ Volga và phố Saratov ở khu vực đông nam thủ đô Moskva của Nga. Ba đối tượng sử dụng ống kim loại để đập vỡ cửa kính trước bên trái một xe Volkswagen Golf. Chúng đánh và ném người lái xe là người Việt Nam, 47 tuổi, ra khỏi cabin, sau đó cướp ôtô rồi biến mất.

vncentral_canh-sat-nga-truy-lung-nhung-ke-cuop-cua-tan-cong-nguoi-viet-nam
Chiếc Volkswagen Golf được tìm thấy tại nhà số 7 phố Marshal Chuikov. Ảnh: vncentral.net

Sau đó, chiếc xe đã được cảnh sát tìm thấy tại nhà số 7 phố Marshal Chuikov cùng chủ sở hữu xe là một phụ nữ Việt Nam sinh năm 1977 sau khi bọn cướp lấy đi tổng cộng 1,895 triệu ruble.

Trả lời cảnh sát, người bị hại cho biết bọn cướp bỏ chạy trên một chiếc Ford Focus màu bạc. Sau đó, cảnh sát đã xác định chiếc xe lắp biển số nhà nước thuộc về một chiếc Toyota Corolla bị đánh cắp.

prodazha zemli

prodazha zemli

Phố Pererva. Ảnh: vncentral.net

Trước đó tin cho biết vào khoảng 18 giờ 20 ngày 18/06/2015, gần nhà số 45 trên phố Pererva, quận Marino ở Đông Nam Moskva, 3 tên cướp đã dùng vật nặng đánh vào đầu một công dân Trung Quốc, khiến anh này phải nhập viện trong tình trạng hôn mê rồi sau đó qua đời tại bệnh viện.

Các tin khác