Home » Tin Thế Giới » Hoa Kỳ » Máy bay Delta AirLines “tơi tả” sau cơn mưa đá

Máy bay Delta AirLines “tơi tả” sau cơn mưa đá

Chiếc máy bay của hãng Delta Airlines hành trình từ Detroit (Mỹ) tới Seoul (Hàn Quốc) đã gặp phải một trận mưa đá lớn khiến phần mũi, thân và cánh bị thủng, vỡ.

vncentral_may-bay-Delta Air Lines-toi-ta-sau-con-mua-da
Phần mũi của chiếc Boeing 747 bị vỡ. Ảnh: vncentral.net

Máy bay mang theo 388 hành khách cùng phi hành đoàn cất cánh từ thành phố Detroit, Mỹ, tới Seoul, Hàn Quốc. Khi bay qua không phận Trung Quốc và gặp mưa đá, phi công được cho là đã phát tín hiệu xin phép kiểm soát không lưu cho chuyển hướng nhưng không được chấp nhận.

Người phát ngôn của Delta Air Lines cho biết: “Chuyến bay 159 từ Detroit tới Seoul- Incheon gặp thời tiết xấu trước khi hạ cánh an toàn xuống sân bay Hàn Quốc. Không ai bị thương. Chiếc Boeing 747-400 bị một vài hư hỏng và hiện được bảo trì tại sân bay Incheon”.

vncentral_may-bay-Delta Air Lines-toi-ta-sau-con-mua-da -
Máy bay tơi tả sau cơn mưa đá. Ảnh: vncentral.net

Brian Walker, một hành khách người Mỹ trên chuyến bay kể lại rằng khi gặp trận mưa đá, máy bay đã bị chao đảo mất kiểm soát, hành lý và các vật dụng bay tung tóe trên đầu hành khách còn mọi người thì la hét hoảng loạn.

Rất may, dù bị hỏng hóc phần bên ngoài và động cơ nhưng chiếc máy bay vẫn hạ cánh an toàn tại Seoul và có không ai bị thương.

Các tin khác