Home » Tin Thế Giới » Hoa Kỳ » Mật vụ Hoa Kỳ bị bắt khi gửi “ảnh nóng” cho trẻ em

Mật vụ Hoa Kỳ bị bắt khi gửi “ảnh nóng” cho trẻ em

Cảnh sát Mỹ bắt một mật vụ bảo vệ Nhà Trắng vì hành vi gửi ảnh khỏa thân cho một người mà anh ta nghĩ là thiếu nữ 14 tuổi.

vncentral_mat-vu-hoa-ky-bi-bat-khi-gui-anh-nong-cho-tre-em
Lee Robert Moore. Ảnh: vncentral.net

Theo đơn khiếu nại gửi lên tòa án quận ở Delaware, ông Lee Robert Moore đã gửi hình khỏa thân của mình cho “bé gái” và yêu cầu quan hệ tình dục.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, ông này thừa nhận những hành vi kể trên diễn ra khi ông đang làm mật vụ tại Nhà Trắng. Cơ quan mật vụ Mỹ đã cho ông Moore “nghỉ phép” và không bình luận về vụ việc.

Vụ bắt giữ là rắc rối mới nhất liên quan đến Mật vụ Mỹ, đơn vị chuyên bảo vệ tổng thống, sau hàng loạt vụ bê bối tình dục và lỗ hổng an ninh.


Các mật vụ Hoa Kỳ gần đây dính vào các bê bối. Ảnh: vncentral.net

Hồi tháng ba, hai nhân viên mật vụ cấp cao, sau một đêm uống rượu say mèm, đã lái xe đâm vào hàng rào Nhà Trắng, cách một gói đồ bị nghi là bom chỉ vài mét.

Năm ngoái, các nhân viên mật vụ đã thất bại trong việc ngăn chặn một người mang dao nhảy qua hàng rào và xông vào Nhà Trắng. Đây là một trong những vụ vi phạm an ninh tồi tệ nhất ở phủ tổng thống Mỹ kể từ khi ông Barack Obama lên nắm quyền năm 2009.

Các tin khác