Home » Tin Thế Giới » Hoa Kỳ » Hoa Kỳ bắt tên hoàng tử dê xòm của Arab Saudi

Hoa Kỳ bắt tên hoàng tử dê xòm của Arab Saudi

Hôm 26/09/2015, một hoàng tử Ả Rập Saudi đã bị bắt giữ tại Los Angeles, Hoa Kỳ về tội tấn công tình dục, giam giữ trái phép và hành hung.

vncentral_hoa-ky-bat-ten-hoang-tu-de-xom-cua-Arab Saudi
Biệt thự ở Beverly Hills mà Hoàng tử Majed Abdulaziz Al-Saud thuê. Ảnh: vncentral.net

VNCentral dẫn lời cảnh sát địa phương cho hay, Hoàng tử Ả Rập Majed Abdulaziz Al-Saud, 26 tuổi bị bắt với cáo buộc ép buộc một người giúp việc phải làm tình bằng miệng với ông ta.

Trước đó, cảnh sát Mỹ nhận được tin báo từ tòa biệt thự trong khu Beverly Glen. Một người giúp việc đã gọi điện báo tin về vụ gây rối trong ngôi nhà này. Sau khi thẩm vấn những người liên quan, cảnh sát đã bắt giữ một thanh niên 28 tuổi và sau đó, xác định là Hoàng tử Ả-rập xê-út Majed Abdulaziz Al-Saud. Người này bị cáo buộc ép người giúp việc quan hệ tình dục với mình.

Tuy nhiên, Hoàng tử Ả Rập đã nộp 300.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại. Tuy nhiên, Hoàng tử Al-Saud sẽ vẫn phải ra hầu tòa vào ngày 19/10/2015 tới.

vncentral_hoa-ky-bat-ten-hoang-tu-de-xom-cua-Arab Saudi -
Majed Abdulaziz Al-Saud. Ảnh: vncentral.net

Mọi nỗ lực của phóng viên liên lạc với hoàng tử đều thất bại, Đại sứ quán Saudi Arabia tại Mỹ cũng không bắt máy trả lời câu hỏi của báo chí.

Tuần trước, Sheikh Khalid bin Hamad al Thani, một thành viên của hoàng tộc cầm quyền Qatar, cũng bị cảnh sát Beverly Hills thẩm vấn sau khi video quay cảnh một chiếc Ferrari màu vàng chạy quá tốc độ, vượt cả các biển báo dừng, lan truyền trên mạng.

Người dân đã gọi cho cảnh sát và Al Thani, một người có tiếng tăm trong giới đua xe quốc tế, được xác định là chủ sở hữu của siêu xe trên. Anh này phủ nhận việc đã cầm lái và tuyên bố có quyền miễn trừ ngoại giao trước khi rời Hoa Kỳ về nước.

Các tin khác