Home » Tin Thế Giới » Bangkok bị đánh bom thêm lần nữa, không có thương vong

Bangkok bị đánh bom thêm lần nữa, không có thương vong

Một quả bom lại vừa phát nổ tại khu bến tàu Sathorn ở thủ đô Bangkok của Thái Lan vào trưa ngày 18/08/2015, chưa đầy một ngày sau vụ đánh bom kinh hoàng tại đền Erawan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng.

vncentral_bangkok-bi-danh-bom-them-lan-nua-khong-co-thuong-vong
Khu bến tàu Sathorn. Ảnh: vncentral.net

Người đàn ông (cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính) đứng trên cầu và ném quả bom xuống gần bến tàu Sathorn trên sông Chao Phraya ở Bangkok. Quả bom rơi xuống nước và phát nổ, Vncentral dẫn lời ông Natakit Siriwongtawan, phó cảnh sát trưởng quận Klongsan của Bangkok, cho biết.

“Nếu quả bom không rơi xuống nước thì chắc chắn sẽ gây thương vong”, ông Siriwongtawan cho hay.

Cầu cảng Sathorn là cửa ngõ chính để đi lại trên sông Chao Phraya. Nó nằm gần một nhà ga của hệ thống đường sắt trên cao Skytrain ở Bangkok. Vụ việc hiện đang được phía nhà chức trách Thái Lan tích cực điều tra và truy tìm danh tính kẻ đứng sau vụ nổ này.

vncentral_bangkok-bi-danh-bom-them-lan-nua-khong-co-thuong-vong -
Một số mảnh bom được tìm thấy. Ảnh: vncentral.net

Phát ngôn viên cảnh sát quốc gia Prawuth Thawornsiri cho hay quả bom được sử dụng trong vụ tấn công hôm nay tương tự với quả bom phát nổ ở đền Erawan tối qua.

Cảnh sát, một đội phá bom và các thợ lặn đang khám xét hiện trường. Một cảnh sát cho biết nhiều mảnh bom được tìm thấy rải rác trên mặt đất.

Trước đó, vụ nổ kinh hoàng bên ngoài đền Erawan, thủ đô Bangkok đã khiến ít nhất 20 người tử vong, hàng chục người khác bị thương nặng, đặc biệt gồm nhiều du khách tham quan. Theo thông tin mới nhất, hình ảnh đối tượng tình nghi đã dần lộ diện. Hiện cảnh sát đang truy lùng đối tượng tình nghi này.

Các tin khác