Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Tiệm bánh của người Việt tại San Diego gặp hỏa hoạn

Tiệm bánh của người Việt tại San Diego gặp hỏa hoạn

Tối thứ ba, gia đình họ Trần sở hữu tiệm bánh mì Việt Nam nổi tiếng K Sanwiches trên đường Linda Vista Road, San Diego bàng hoàng nhìn ngọn lửa đang nuốt chửng cơ nghiệp họ xây dựng một thập niên nay. Cả gia đình nghẹn ngào, không ai nói nên lời.

vncentral_tiem-banh-mi-cua-nguoi-viet-tai-San Diego-gap-hoa-hoan
Tiệm K Sanwiches trước vụ hỏa hoạn. Ảnh: vncentral.net

Theo các nhân viên cứu hỏa, ngọn lửa bùng lên tại gian bếp của tiệm bánh mỳ K Sandwiches tại số 7604 đường Linda Vista vào khoảng 9 giờ tối, khi chủ nhà và các nhân viên của cửa hàng mới phát hiện ra khi đang chuẩn bị đóng cửa. Khi đội cứu hỏa đến nơi, toàn bộ cửa hàng đang chìm trong đám khói đen đặc. Ngoài ra, các nhà chức trách cũng yêu cầu người dân không nên thả flycam để chụp ảnh đám cháy, tránh gây thêm rắc rối cho quá trình chữa cháy.

Được biết đám cháy không gây thiệt hại gì về người, nhưng chủ quán sau đó đã phải đi cấp cứu vì quá shock khi phải chứng kiến cảnh cửa hàng bị cháy rụi. “Thật là bi kịch khi phải chứng kiến cảnh tượng này. Đó là một cửa hàng rất đẹp và đông khách,” theo lời anh De Le, một thực khách mới đến cửa hàng này không lâu trước khi vụ cháy xảy ra.

vncentral_tiem-banh-mi-cua-nguoi-viet-tai-San Diego-gap-hoa-hoan -
Tiệm K Sanwiches cháy rụi . Ảnh: vncentral.net

Ông Steve Ricci, phó trưởng phòng hành quân của sở cứu hỏa San Diego (SDFD), nói rằng các chiến sĩ chống lửa phải áp dụng chiến thuật phòng thủ thay vì tấn công trận cháy

“Lửa cháy dai dẳng quá. Tôi chưa bao giờ thấy một trận cháy như vậy trong nhiều năm, trong hơn 30 năm mà tôi làm việc ở sở cứu hỏa San Diego,” ông Steve nói.

Các tin khác