Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Ngô Mười Út múa rìu trong tiệm nails lúc…sỉn

Ngô Mười Út múa rìu trong tiệm nails lúc…sỉn

Theo tin tức cho biết, bị cáo là Mười Út Ngô, 34 tuổi vào ngày thứ hai đã hầu tòa ở toàn án quận Yellowswtone tại tiểu bang Montana vì tội danh tấn công bằng vũ khí có tính sát thương – là một cây rìu.

vncentral_ngo-muoi-ut-mua-riu-trong-tiem-nail-luc-say-xin
Mười Út Ngô. Ảnh: vncentral.net

Vào ngày Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015, cảnh sát được gọi đến khu thương xá Rimrock Mini Mall nằm trên đường South 24th Street, vì có người báo cáo có thấy vũ khí.

Khi đến nơi, cảnh sát đã nói chuyện với bốn người, và được nghe mấy người này nói rằng họ đang ngồi chơi đằng sau xe truck thì bỗng thấy ông Mười Út bước ra ngoài tiệm với một cây rìu ở trong tay. Các nhân chứng nói rằng Mười Út đã múa rìu nhắm vào họ, khiến họ phải chui vào xe truck và khóa cửa lại. Nhóm người này cho biết ông Mười Út đã chém dao trúng chiếc xe ít nhất một lần. Họ đã lái xe bỏ chạy và gọi cảnh sát đến.

vncentral_ngo-muoi-ut-mua-riu-trong-tiem-nail-luc-say-xin -
Queens Nail Salon. Ảnh: vncentral.net

Khi đến tiệm móng tay, một cảnh sát viên ghi nhận nhiều món đồ vật bị bể và bị phá nằm tứ trong trong tiệm. Cảnh sát viên này đã nói chuyện với các nhân chứng và rồi thấy ông Mười Út trở lại trong một chiếc xe.

Theo sự quan sát của cảnh sát viên, Mười Út đã “rất say rượu” và không thể dùng chìa khóa đẻ mở cửa tiệm. Khi bị cảnh sát tra hỏi, ông phủ nhận sự việc tấn công có xảy ra.

Theo lời 1 nhân chứng làm việc tại tiệm nail của Mười Út Ngô nói rằng anh ta đã uống rượu trong quán suốt ngày, đồng thời nhân chứng cũng chỉ điểm cho cảnh sát tang vật được cất giấu trong tiệm.

Ngô dự kiến sẽ hầu tòa với tội danh tấn công người khác tại tòa án thẩm phán Michael Moses vào ngày 24 tháng 11.

Các tin khác