Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Một người Việt Nam hành hung, trộm cắp và lái xe muốn cán chết người

Một người Việt Nam hành hung, trộm cắp và lái xe muốn cán chết người

Một người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt vì bị cáo buộc đâm một người phụ nữ và con chó của mình bên trong căn hộ của cô.

Minh Ngoc Doan, 33 tuổi, ở Taylorsville, bước vào căn hộ của người phụ nữ 32 tuổi, gần 800 nam và 400 Tây, trong khi cô ấy đang ngủ, cảnh sát Salt Lake thám Veronica Montoya cho biết Doan bị cáo buộc đánh phụ nữ trên đầu nhiều lần với một “cây gậy bóng chày mini” và đập đầu cô xuống sàn nhà.

vncentral_mot-nguoi-viet-nam-hanh-hung-trom-cap-lai-xe-muon-can-chet-nguoi
Minh Ngoc Doan. Ảnh: vncentral.net

“Minh sau đó nhảy lên người cô, đâm hai lần trong bụng nạn nhân,” Salt Lake County Jail bang báo cáo.

Lúc đầu, người phụ nữ cố gắng để chống Doan bằng cách đá chân của mình nhưng sau đó cô kiệt sức. Đoàn quay sang con chó của mình và đâm nó ở một bên. Trong khi Đoàn tấn công con chó, người phụ nữ chạy ra khỏi căn hộ để được giúp đỡ.

Nạn nhân đã được một người đàn ông gần đó chú ý. Ông đi theo Minh đến chỗ chiếc xe của anh ta.

Theo nhà chức trách cho biết, sau đó Minh lên xe, và lao xe về phía người đàn ông, khiến cho ông phải nhảy ra khỏi đường, để tránh bị xe đụng.

vncentral_mot-nguoi-viet-nam-hanh-hung-trom-cap-lai-xe-muon-can-chet-nguoi -
Doan bị bắt về trụ sở cảnh sát. Ảnh: vncentral.net

Cảnh sát từng báo động người dân và cho biết Minh rời khỏi nơi đó trong một chiếc xe Subaru đời 2007, mang bảng số # Y44ORH của Utah. Cảnh sát biết được bảng số xe là nhờ có một người hàng xóm từng nhìn thấy chiếc xe ấy đậu ở khu vực này, cảm thấy chiếc xe khả nghi, và dùng máy phone để chụp ảnh.

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều. Cảnh sát công bố những hình ảnh giám sát của nghi can. Đến 9 giờ đêm cùng ngày thì họ thấy chiếc xe và bắt được Minh ở gần số 3000 trên đường S. Highland Dr.

Các tin khác