Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Joseph Hoai Nguyễn ngộ sát cháu ruột 5 tháng tuổi

Joseph Hoai Nguyễn ngộ sát cháu ruột 5 tháng tuổi

Joseph Hoai Nguyễn – 30 tuổi – cư dân thành phố Wyoming bị cáo buộc ngộ sát cháu trai 5 tháng tuổi, một trọng tội 15 năm tù. Người anh trai, Viết Hoài Nguyễn – 21 tuổi – cư dân thành phố Wyoming, bị cáo buộc khai man với cảnh sát trong quá trình điều tra vụ án.

vncentral_Joseph Hoai Nguyen-ngo-sat-chau-ruot-5-thang-tuoi
Bé Isaiah cùng với mẹ Ayssa Riemersma và bố Viet Nguyễn. Ảnh: vncentral.net

Joseph khai với cảnh sát là do bé Isaia khóc quá nên anh dùng chăn và gối che kín cho bé nín. Còn Việt Nguyễn 21 tuổi, cha của Isaia, bị buộc tội khai man với cảnh sát trong quá trình điều tra. Việt Nguyễn ban đầu khai với cảnh sát rằng con trai Isaia ngủ trên giường với anh thì bất tỉnh. Cậu bé được cha và cậu đưa đến bệnh viện nhưng bác sĩ cho biết cháu đã tử vong trước đó.

Cảnh sát điều tra Jame Maguffee cho biết Joseph, là sinh viên đại học Michigan năm thứ 3. Anh ta phải biết rõ đứa bé chỉ mới 5 tháng tuổi không thể sống khi chăn và gối che mặt khoảng 1 tiếng rưỡi.

vncentral_Joseph Hoai Nguyen-ngo-sat-chau-ruot-5-thang-tuoi -
Ảnh: vncentral.net

Cha của bé Isaia cũng thừa nhận mình khai không đúng sự thật việc nằm cạnh con. Theo cảnh sát Maguffee, lời khai gian này khiến việc điều tra càng thêm rắc rối, có lẽ người cha này đã mất con, không muốn mất thêm người em trai nên đã thay đổi câu chuyện.

Joseph Hoai Nguyen được tại ngoại sau khi đóng 10% số tiền bảo lãnh $50.000 Mỹ kim. Tòa đưa ra mức bảo lãnh cam kết cá nhân $50.000 Mỹ kim với Viet Nguyễn. Cả hai đều không được tiếp xúc với trẻ em dưới 16 tuổi theo điều kiện bảo lãnh tại ngoại.

Các tin khác