Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Cụ ông Tuyen Nguyen bị đánh đập dã man ở California

Cụ ông Tuyen Nguyen bị đánh đập dã man ở California

Nhà chức trách tại Quận Cam thuộc bang California, Hoa Kỳ đã bắt giữ một người đàn ông tình nghi hành hung và làm trọng thương một cụ già người Việt Nam 83 tuổi khi cụ đang đi dạo trên phố.

vncentral_cu-ong-tuyen-nguyen-bi-danh-dap-da-man-o-California
Hình ảnh trên camera ghi lại sự việc cụ Tuyen Nguyen bị đánh. Ảnh: vncentral.net

“Tôi vẫn còn bị sốc,” con trai nạn nhân, Peter Nguyễn chia sẻ. “Tôi vẫn chưa tin điều này lại có thể xảy ra với gia đình mình, nhất là đối với bố, người tử tế nhất trên đời.”

Toàn bộ hình ảnh vụ hành hung được camera giám sát ghi lại.

Như thường lệ mỗi buổi sáng, vào lúc 6h10’ thứ sáu ngày 25 tháng 9, cụ Nguyễn lái xe vào bãi đậu xe trong thương xá số 5015 đường West Edinger Avenue để mua café và báo. Cụ đang đi bộ thì bỗng dưng một gã không biết từ đâu bước đến, vô cớ đấm vào mặt cụ. Tên này tiếp tục đá túi bụi và đấm ít nhất hai cú nữa khi cụ Nguyễn đã té lăn dưới đất.

vncentral_cu-ong-tuyen-nguyen-bi-danh-dap-da-man-o-California -
Hung thủ Chante Barnes. Ảnh: vncentral.net

Đài truyền hình KNBC (Hoa Kỳ) cho biết các điều tra viên vẫn chưa rõ động cơ dẫn đến vụ tấn công này là gì. Trong khi đó, cô Julie Nguyen, con gái cụ Tuyen, khẳng định với KNBC rằng cha cô có biết kẻ tấn công do thường xuyên gặp người này trong lúc đi dạo gần khu mua sắm trên và từng cho hắn đồ ăn.

Các tin khác