Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Cảnh sát San Diego bắn chết 1 người Việt Nam

Cảnh sát San Diego bắn chết 1 người Việt Nam

Tony Nguyễn, 60 tuổi, bị cảnh sát Michael Albert bắn chết vào tối thứ 5 tuần trước ở khu Black Mountain Ranch. Theo thông tin từ Sở Cảnh sát San Diego, lúc sĩ quan cảnh sát 24 năm kinh nghiệm Albert đến nhà ông Nguyễn, người này xuất hiện với một con dao làm bếp lớn trên tay. Cảnh sát Albert yêu cầu ông ta hạ vũ khí xuống, nhưng ông Nguyễn vẫn lăm lăm con dao trên tay tiến về phía trước, tìm cách đâm viên cảnh sát.

vncentral_canh-sat-san-diego-ban-chet-1-nguoi-viet-nam
Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau cuộc điện thoại. Ảnh: vncentral.net

Theo cảnh sát, trong lúc cùng đi bộ thì Tony Nguyễn 60 tuổi đột nhiên la hét, ném thuốc lá, que diêm vào mặt vợ chồng này, thậm chí còn dùng chân đá họ.

Cảnh sát Albert yêu cầu ông ta hạ vũ khí xuống, nhưng ông Nguyễn vẫn lăm lăm con dao trên tay tiến về phía trước, tìm cách đâm viên cảnh sát. Cảnh sát Machael Albert buộc phải nổ súng, viên đạn trúng ngay ngực ông Tony khiến ông ta không qua khỏi, mặc dầu đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Scripps La Jolla.

vncentral_canh-sat-san-diego-ban-chet-1-nguoi-viet-nam -
Hiện trường vụ án. Ảnh: vncentral.net

Theo tin từ cảnh sát, vào thời điểm vụ nổ súng, còn có một người khác trong nhà của nghi can nhưng cảnh sát từ chối cung cấp chi tiết về người này.

Một số hàng xóm chung quanh cho biết, cảnh sát đã vài lần đến nhà nghi can do cãi vả trong gia đình người này. Một người khác nói thêm, ông Nguyễn từng bị cáo buộc đá chó. Trong khi đó, những người khác lại nói cho rằng ông Nguyễn là người đáng mến, thường mời họ đồ ăn gia đình nấu.

Các tin khác