Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Cảnh sát Sacramento bắt nhóm người giết 3 cha con Việt Nam

Cảnh sát Sacramento bắt nhóm người giết 3 cha con Việt Nam

Sacramento, California — Cảnh sát Sacramento loan báo đã bắt giữ 4 nghi can trong một vụ cướp đột nhập vào nhà trở thành án mạng, mà các nạn nhân là ba cha con người Việt Nam.

vncentral_canh-sat-Sacramento-bat-nhom-nguoi-sat-hai-3-cha-con-viet-nam
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: vncentral.net

Hôm 28/4, ông Thanh Le, 56 tuổi, cùng hai con trai là Dong Le, 32 tuổi và Tien Le, 21 tuổi, được tìm thấy tử vong tại nhà ở quận Sacramento, bang California.

“Tôi nghe thấy hai tiếng nổ, nghe như chúng xảy ra ở bên ngoài. Tôi không biết đó là tiếng súng”, một người hàng xóm kể.

Sau khi nhận được thông báo về vụ việc qua đường dây nóng 911, cảnh sát có mặt tại hiện trường và phát hiện các nạn nhân chết do trúng đạn. Những người khác trong nhà không bị thương.

“Họ đến căn nhà, lục soát, và phát hiện ba nạn nhân bị bắn,” cảnh sát viên Tony Turnbull, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Sacramento County, nói.

vncentral_canh-sat-Sacramento-bat-nhom-nguoi-sat-hai-3-cha-con-viet-nam -
Các nghi can bị bắt giữ. Ảnh: vncentral.net

Lúc đó, trong nhà cũng có nhiều người khác, nhưng không ai bị thương tích gì.

ảnh sát cho hay 4 nghi can vừa kể đã bị bắt giữ tại nhiều địa điểm khác nhau. Johnson bị bắt tại nhà trọ ở dãy 2600 trên đường El Centro Road hôm Chủ Nhật. Nguyễn bị bắt tại một khu chúng cư ở dãy 2700 trên đường Castle Court. Tucker bị bắt tại nhà riêng ở dãy 4900 trên đường Little Oak Lane. Thiếu nữ vị thành niên thì bị bắt tại nhà riêng ở đường Del Paso Boulevard và bị đưa vào nhà tù vị thành niên. Johnson dự trù ra tòa trong ngày hôm nay 4/5, còn Nguyễn sẽ ra tòa vào ngày 5/5.

Các tin khác