Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Cảnh sát bang Pennsylvania bắt 1 người Việt cướp ngân hàng

Cảnh sát bang Pennsylvania bắt 1 người Việt cướp ngân hàng

Christopher Lee Huynh, 29 tuổi, bị cáo buộc đã cướp ngân hàng Metro Bank trên đường Rohrerstown Road lúc 11:15 giờ sáng ngày 30/08/2015.

vncentral_canh-sat-bang-Pennsylvania-bat-1-nguoi-viet-cuop-ngan-hang
Christopher Lee Huynh. Ảnh: vncentral.net

Cảnh sát nói rằng Huỳnh đã bước vào đã trao cho tiếp viên một tờ giấy yêu cầu người đó phải đưa tiền. Xong anh ta bỏ chạy với một số tiền mặt mà họ không biết rõ là bao nhiêu. Họ không thấy vũ khí được dùng trong vụ cướp này.

Trong lệnh truy nã lúc ban đầu, cảnh sát cho biết kẻ cướp đã bỏ chạy trong một chiếc xe màu đen, có thể là một chiếc Honda Civic, với niềng bánh xe sơn màu tím. Một người nam mặc áo thun trắng đã lái xe chở nghi can tẩu thoát. Lúc đó cảnh sát cung cấp một tấm hình mờ lấy từ video an ninh, cho thấy một người đàn ông đội nón cáp và đeo mắt kiếng.

vncentral_canh-sat-bang-Pennsylvania-bat-1-nguoi-viet-cuop-ngan-hang -
Camera an ninh ghi lại vụ cướp của Huynh. Ảnh: vncentral.net

Nữ cảnh sát viên Tammy Marsh thuộc ty cảnh sát East Hempfield cho biết nhà chức trách đã nhận dạng Christopher Huỳnh sau một cuộc điều tra kéo dài hơn hai ngày. “Chúng tôi nhận được khá nhiều manh mối dựa theo tấm ảnh đã công bố.”

Cảnh sát nói Huynh chạy thoát với một lượng tiền không nói rõ. Huynh đang bị giam ở nhà tù Lancaster County Prison để chờ thụ lý hồ sơ.

Các tin khác