Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Alexander Hung Tran thảm sát 3 người ở Utah

Alexander Hung Tran thảm sát 3 người ở Utah

Theo các bản tin từ tiểu bang Utah, cảnh sát đã bắt Alexander Hùng Trần, 32 tuổi, vào đêm thứ Sáu, . Ba nạn nhân gồm một phụ nữ đứng tuổi, một bé gái mới hai tháng tuổi là cháu của phụ nữ, và một phụ nữ trẻ khác. Cả ba nạn nhân đều không có liên hệ bà con với Trần Hùng. Họ chỉ là người sống chung nhà.

vncentral_Alexander Hung Tran-tham-sat-3-nguoi-o-utah
Alexander Hung Tran. Ảnh: vncentral.net

Nhân viên điều tra thuộc Sở Cảnh sát thành phố Salt Lake Richard Chipping cho biết, Trần sống dưới tầng hầm của căn nhà trên dãy 600 đường North Sir Philip Drive, gần dãy 2000 đường West, phía tây bắc thành phố. Các nạn nhân sống tầng trên, phần chính ngôi nhà.

Thi thể nạn nhân 28 tuổi Dakota Smith được phát hiện cùng với thi thể của bà Heike Poike – 50 tuổi – và đứa trẻ 2 tháng tuổi – bé Lyrik Poike – cháu nạn nhân Poike vào hôm thứ sáu, ngày 18 tháng 9, tại ngôi nhà trên.

Cảnh sát đến tìm kiếm người thân của bé trai 8 tuổi sau khi trường tiểu học Escalante báo bà ngoại của em không đến đón cháu như thường lệ vào lúc 2h chiều thứ sáu, 18 tháng 9.

Từ bên ngoài qua cửa số, cảnh sát viên thấy một thi thể đang được phủ một tấm bạt. Trong khi đó, một cảnh sát khác phát hiện cửa sau ngôi nhà được mở.

vncentral_Alexander Hung Tran-tham-sat-3-nguoi-o-utah -
Đứa trẻ 2 tháng tuổi – bé Lyrik Poike

Hung Trần bị bắt giữ tại chỗ sau khi cảnh sát đâm sầm vào anh ta trước khi bước chân vào hiện trường. Trần bị phát hiện có mang theo súng.

Alexander Hung Tran bị giam tại nhà tù Salt Lake County, và sẽ ra tòa vào tuần tới, với 3 tội tình nghi giết người. Ông từng có tiền án với những tội nhẹ.

Cảnh sát Utah tin rằng cậu bé 8 tuổi cũng sống chung một nhà, nhưng không có tin chi tiết về cha mẹ của cậu bé.

Các tin khác