Home » Luật Pháp » Triệt phá động mại dâm nam dưới hình thức massage cổ truyền

Triệt phá động mại dâm nam dưới hình thức massage cổ truyền

Ngày 02/10/2015, Công an quận 10 (TP HCM) đang hoàn tất hồ sơ xử lý ổ mại dâm nam núp bóng cơ sở massage y học cổ truyền.

vncentral_triet-pha-dong-mai-dam-nam-duoi-hinh-thuc-massage-co-truyen
Hàng chục tên bán dâm trong tiệm massage Adonis. Ảnh: vncentral.net

Cơ quan chức năng bước đầu xác định tiệm massage Adonis thuộc Công ty TNHH Y học cổ truyền Adonis và công ty này hoạt động massage hoàn toàn không có giấy phép. Hằng ngày cơ sở massage Adonis có đến 30 nhân viên túc trực để phục vụ khách là “quý ông” và mỗi nhân viên thay phiên nhau phục vụ từ ba đến năm khách/ngày. Khách vào đây chủ yếu là nam đồng tính, phải mua vé từ 600.000 đến 1 triệu đồng (chưa tính tiền boa cho nhân viên).

Theo điều tra, cơ sở này do Nguyễn Trần Thanh Sơn (27 tuổi) làm giám đốc, chuyên phục vụ đàn ông. Khi khách đến massage, các nam tiếp viên cao to, ngoại hình bắt mắt sẽ được điều đến phục vụ.

Ngoài ra, để thu hút khách, Sơn cho in hình hàng loạt ảnh “hot boy”, đánh mã số quảng cáo. Những người đàn ông đồng tính đến Adonis chọn số nào thì cơ sở sẽ gọi đến phục vụ.

vncentral_triet-pha-dong-mai-dam-nam-duoi-hinh-thuc-massage-co-truyen -
Lũ bệnh hoạn bị đưa về trụ sở công an. Ảnh: vncentral.net

Theo một cán bộ điều tra, trong số 3 khách nam bị mời về trụ sở lấy lời khai đáng chú ý một người 60 tuổi. Người đàn ông này đã có vợ con trưởng thành nhưng chỉ có hứng thú với các mỹ nam trẻ tuổi.

Trong khi đó, dù bị bắt quả tang và mời về cơ quan điều tra làm việc nhưng các thanh niên, cao to, khỏe mạnh, không có cảm giác xấu hổ. “Họ dùng mọi lời lẽ để đối phó với cán bộ điều tra như biết rất rõ chưa có luật xử lý về hành vi ba’n dâm nam”, một cán bộ nói.

Các tin khác