Home » Luật Pháp » Say ma túy đá, dí dao hăm dọa người yêu

Say ma túy đá, dí dao hăm dọa người yêu

Trưa ngày 04/01/2016, tại TP.Thanh Hóa, một thanh niên đã dùng dao kề cổ, khống chế một nữ sinh Đại Học Hồng Đức. Sau đó bắt ép nữ sinh lên xe máy, chạy suốt 20km trong sự truy đuổi ráo riết của cảnh sát, cho đến khi bị bắt giữ.

vncentral_say-ma-tuy-da-di-dao-vao-co-nguoi-yeu
Đối tượng tên Cường cầm dao khống chế nữ sinh. Ảnh: vncentral.net

Đối tượng kề dao vào cổ nữ sinh được xác định là Dương Văn Cường (SN 1995), trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là chị Đ.T.V.A. hiện đang theo học năm thứ 4, tại Khoa Kinh tế, ĐH Hồng Đức.

Cơ quan CSĐT, Công an thành phố Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giam Dương Văn Cường để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Nhà chức trách cho hay, khoảng 11h ngày 4/1 trên quốc lộ 1A đoạn trước cổng Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch (thuộc phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), Cường lao ra chặn đường, dí dao, ghì chặt cổ khống chế một cô gái làm con tin. Mặc nạn nhân kêu khóc van xin, người dân can ngăn nhưng anh ta không buông tay.

vncentral_say-ma-tuy-da-di-dao-vao-co-nguoi-yeu -
Cường ngồi sau, kề dao nhọn vào yết hầu nạn nhân đe doạ giết. Ảnh: vncentral.net

15 phút sau, Cường ép cô gái đưa lên xe máy, một tay giữ, còn tay kia lái xe đi về hướng huyện Triệu Sơn. Sau quãng đường chừng 20 km, đến thị trấn Giắt (huyện Triệu Sơn), Cường bị cảnh sát khống chế.

Cảnh sát cho hay nạn nhân là nữ sinh viên Đại học Hồng Đức. Gân đây, quan hệ tình cảm của cô này với Cường không còn như trước.

Các tin khác