Home » Luật Pháp » Hình sự » Yêu không được, tạt acid tình địch

Yêu không được, tạt acid tình địch

Chiều nay 21/09/2015, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết lực lương trinh sát hình sự đã bắt giữ 2 nghi phạm gây ra vụ tạt acid vào người anh Lê Ngọc Tùng (18 tuổi, trú tại tỉnh Lào Cai), đang theo học một trường đại học trên địa bàn quận Cầu Giấy.

vncentral_yeu-khong--duoc-tat-acid-tinh-dich
Hai đối tượng Nguyễn Thành Công và Lương Văn Hoàn. Ảnh: vncentral.net

Nguyên nhân ban đầu các đối tượng khai nhận, do Công ghen tuông bởi nghi ngờ bị bạn gái bỏ rơi vì có người mới, và người bị đặt nghi vấn chính là anh Lê Thanh T. do Công phát hiện những tin nhắn tình cảm giữa 2 người trên Facebook.

Trước đó, như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 22h tối 16/09/2015, anh T. nhận được điện thoại của một thanh niên giới thiệu là nhân viên chuyên “ship” (giao nhận) hàng, hẹn anh ra Khu văn công, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy để nhận quà do một bạn gái gửi.

Tưởng được cô bạn gái tặng quà, anh Tùng đi ra và bị Công ngồi sau xe máy hắt axít gây bỏng 15% vùng cổ, mặt, ngực và tay

vncentral_yeu-khong--duoc-tat-acid-tinh-dich -
2 tên cuối đầu nhận tội. Ảnh: vncentral.net

Làm việc với cảnh sát, Công thừa nhận gây án vì ghen, dù biết rõ tác hại của axít. Hai nghi can đang học năm cuối đại học ở Hà Nội.

Nạn nhân Tùng là sinh viên năm thứ nhất. Theo một nguồn tin, trong thời gian có bạn gái, Tùng liên tục nhận được tin nhắn đe dọa tính mạng và yêu cầu chấm dứt quan hệ tình cảm từ một người không quen biết.

Các tin khác