Home » Luật Pháp » Hình sự » Phát hiện 2 tử thi anh rể và cô em vợ chết chung…..1 giường

Phát hiện 2 tử thi anh rể và cô em vợ chết chung…..1 giường

Trong khi vợ đang đi TP HCM chăm cháu, ông H. và em gái vợ được phát hiện chết trên giường với nhiều vết chém, tay bị trói.

vncentral_phat-hien-2-tu-thi-anh-re-va-co-em-vo-chet-chung-1-giuong
Chiếc giường còn dính máu của 2 nạn nhân. Ảnh: vncentral.net

Liên quan đến vụ việc “anh rể – em vợ chết trên giường với nhiều vết đâm” xảy ra chiều tối 28/11 tại xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), sáng 29/11 công an huyện Nghi Xuân đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình an táng.

2 người tử vong là ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi, trú xã Cổ Đạm) và bà Trần Thị Th. (49 tuổi, trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Ông H. là anh rể bà Th.

Ông Nguyễn Văn Loan (anh trai nạn nhân H.), một trong hai người đầu tiên phát hiện sự việc bàng hoàng kể lại: “Hôm đó, tôi thấy chú Linh (ông Linh là em trai nạn nhân T.) đi tìm bà T., sau đó tôi cùng chú ấy đi một vòng rồi xuống nhà H. để hỏi thử xem. Khi đến nơi Linh thấy cửa nhà ngang chỉ chốt phía ngoài nên đẩy cửa vào, lúc chúng tôi vừa bật bóng điện thì… Chắc nó bị sát hại lâu rồi vì xác cũng đã cứng”.

vncentral_phat-hien-2-tu-thi-anh-re-va-co-em-vo-chet-chung-1-giuong -
Nhiều người tò mò đến xem. Ảnh: vncentral.net

Cũng theo ông Loan, thi thể bà T. được phát hiện với hai vết thương rất lớn ở sau gáy và phần hông, có thể hung thủ đã dùng chiếc rìu bổ củi để sát hại nạn nhân. Còn ông H. được phát hiện tử vong với hai vết thương nghiêm trọng ở cổ và vùng hông. Trên giường có hai con dao dính máu, xung quanh hiện trường có những vũng máu rất lớn. Quá hoảng loạn, ông Loan vội hô hoán mọi người. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Trung tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an huyện Nghi Xuân, cho hay đơn vị này đang phối hợp với Công an tỉnh lấy lời khai của nhiều người. “Đây là vụ án rất nghiêm trọng nên chưa thể kết luận điều gì. Nguyễn Văn Bảy và cả người vợ mới của ông này vẫn đang được công an lấy lời khai”, trung tá Thành nói.

Các tin khác