Home » Luật Pháp » Hình sự » Giết người kiếm tiền cho…gái

Giết người kiếm tiền cho…gái

Ngày 10/08/2015, Công an Quảng Trị tống đạt quyết định khởi tố bị can với Hồ Chí Bảo về tội Giết người, Cướp tài sản, tạm giam 4 tháng để điều tra vụ án mạng xảy ra ở đại lý xây dựng Hòa Tý tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa.

vncentral_giet-nguoi-kiem-tien-cho-gai
Hồ Chí Bảo bị khởi tố về hành vi “giết người” và “cướp tài sản”. Ảnh: vncentral.net

Hai nạn nhân tử vong là Hồ Thị Tý (36 tuổi), vợ của chủ doanh nghiệp tư nhân Hòa Tý (khóm 4, thị trấn Khe Sanh) và cụ ông 88 tuổi Nguyễn Văn Sắt (bố chồng chị Tý). Người làm công cho gia đình này tên Hòa cũng bị đâm bị thương đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau đó đối tượng Hồ Chí Bảo (SN 1991, quê thôn Trung Hòa, xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã bị bắt giữ.

Bảo khai, đến nhà chị Tý với mục đích cướp tài sản nhưng bị phát hiện nên ra tay giết người. Sau khi ra tay sát hại, nghi phạm đã liên lạc với người yêu và nhờ đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa để băng bó vết thương và bị bắt giữ.

vncentral_giet-nguoi-kiem-tien-cho-gai -
Hiện trường vụ án. Ảnh: vncentral.net

Bảo khai cầm 50 triệu đồng tiền “chạy việc” cho bạn gái nhưng lỡ tiêu hết nên túng quẫn.

Khi nhận được tin Bảo liên quan đến vụ giết 2 người tại huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, người nhà và hàng xóm của gia đình đều hết sức bất ngờ, không thể tin nổi vì Bảo là một đứa con ngoan, chăm học, chưa từng hút thuốc, uống rượu, hay đàn đúm cùng với các đối tượng xấu. Bảo đã tốt nghiệp ngành kiến trúc và hiện đang học thêm ngành Dược tại Trung cấp Y tế Quảng Bình.

Các tin khác