Home » Luật Pháp » Hình sự » Bất hiếu tử giết song thân trong cơn phê ma túy

Bất hiếu tử giết song thân trong cơn phê ma túy

Công an tỉnh Nam Định đang tạm giữ Đỗ Đức Mạnh Hùng (27 tuổi, trú phường Trần Quang Khải, TP Nam Định) về hành vi giết người.

vncentral_bat-hieu-tu-giet-song-than-trong-con-phe-ma-tuy
Hung thủ Đỗ Đức Mạnh Hùng. Ảnh: vncentral.net

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 11/09/2015, sau khi Hùng đi chơi về đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bố mẹ. Đến khoảng 23h20 cùng ngày, Hùng bất ngờ dùng dao truy sát bố mẹ.

Bất ngờ bị con trai đâm, vợ chồng ông Đỗ Đức Thắng và bà Nguyễn Thị Đỏ (bố mẹ Hùng – PV) liền kêu cứu. Nghe thấy tiếng kêu thất thanh, biết có chuyện không hay xảy ra, hàng xóm liền chạy sang và nhanh chóng gọi điện thông báo lực lượng chức năng.

Khi mọi người đến hiện trường cũng là lúc Hùng cầm hung khí nhảy tường rào chạy ra ngoài đường.

vncentral_bat-hieu-tu-giet-song-than-trong-con-phe-ma-tuy -
Người dân sống gần hiện trường vụ án. Ảnh: vncentral.net

Theo con gái thứ hai của vợ chồng nạn nhân, ông Thắng bị tai biến mạch máu não cách đây mấy năm, cuộc sống phải gắn liền với chiếc xe lăn. Hùng là con trai duy nhất của ông Thắng với bà Đỏ (vợ hai nạn nhân), đã lập gia đình và có con trai 4 tuổi. Cuộc sống khó khăn, Hùng lại nghiện ma túy nên vợ chồng thường mâu thuẫn.

“Nó làm phụ xe tải, nhưng mắc nghiện, nhiều hôm đưa cả đám bạn về nhà lên gác hai hút chích. Khuyên can không được nên chị em tôi bỏ mặc. Thấy bố mẹ sống không an lành, lại bệnh tật, chị em tôi thường lui tới, hoặc gọi điện hỏi thăm. 21h tối qua, tôi còn gọi điện cho dì (bà Đỏ) hỏi thăm sức khỏe của bố. 2 tiếng sau thì nhận được tin dữ, tôi như chết lặng người”, người con gái kể.

Các tin khác