Home » Luật Pháp » Gái mại dâm giết khách, cướp của

Gái mại dâm giết khách, cướp của

Ngày 11/12/2015, TAND TP. HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Nguyễn Thị Lượm (20 tuổi, ngụ Bến Tre) về 2 tội Giết người và Cướp tài sản.

Liên quan đến vụ án còn có Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1985, ngụ quận 8) 2 năm tù về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

vncentral_gai-mai-dam-giet-khach-cuop-cua
Nguyễn Thị Lượm. Ảnh: vncentral.net

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 1h ngày 27/11/2014, Nguyễn Thị Lượm đang đứng chờ khách để bán dâm ở khu vực vòng xoay Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM.

Lúc này, anh Trần Hữu Hoàng đi xe ôm đến hỏi mua dâm. Sau khi thỏa thuận giá và số lần quan hệ tình dục, cả hai cùng vào nhà trọ.

Do có ý định chiếm đoạt tài sản nên Lượm nói anh Hoàng đi tắm trước để lục quần áo. Tuy nhiên, người đàn ông không tắm mà cởi quần áo để trên giường.

Không trộm cắp được, Lượm nảy sinh ý định giết Hoàng để cướp. Cô ta rút dây vải trên áo khoác của mình và gợi ý khách chơi trò “cảm giác mạnh”. Lượm nói Hoàng nằm ngửa ra giường rồi đè lên, dùng dây vải siết cổ.

vncentral_gai-mai-dam-giet-khach-cuop-cua -
Nguyễn Thị Lượm (đứng) và Nguyễn Thị Minh Tâm trước vành móng ngựa. Ảnh: vncentral.net

Nạn nhân vùng vẫy chống cự một lúc rồi lịm dần. Lượm buông tay ra rồi giật dây điện đèn ngủ chích vào người đến khi Hoàng tử vong.

. Khi anh Trần đã chết, cô ta lục tìm lấy một triệu đồng và chiếc điện thoại trong túi quần. Sau khi gây án, Lượm gọi điện cho Tâm đến đón và cho người tình điện thoại cướp được. Tâm mang điện thoại đi bán lấy 500.000 đồng để chơi ma túy. Sáng hôm sau, Lượm tiếp tục ra chỗ cũ chào khách mua dâm thì bị lực lượng trinh sát bắt giữ.

Lượm cho biết, mỗi ngày kiếm được khoảng 600.000 đồng tiền bán dâm. Tuy nhiên, do cô ta sử dụng ma túy đá nên số tiền này vẫn không đủ. Giải thích về việc trước đó nói Tâm là đồng phạm, Lượm cho biết do lo lắng phải nhận mức án cao nên mới khai đại như vậy.

Các tin khác