Home » Luật Pháp » Bắt nhiều đối tượng ngoại quốc rút tiền bằng thẻ tín dụng dõm

Bắt nhiều đối tượng ngoại quốc rút tiền bằng thẻ tín dụng dõm

Chuyên mục Pháp Luật báo VNCentral ngày 09/04/2015 đưa tin các lực lượng nghiệp vụ công an thành phố đang phối hợp với Công an Q.1 tiến hành làm rõ vụ 3 người nước ngoài dùng thẻ ATM giả để chiếm đoạt tiền tại trụ ATM thuộc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Ba người bị tạm giữ gồm: Venisislav Danchov (40 tuổi), Milen Dauranski và Simeon Simeonov (cả ba cùng quốc tịch Bulgaria).

vncentral_3-doi-tuong-ngoai-quoc-rut-tien-bang-the-tin-dung-dom
Ảnh : vncentral.net

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 07/04/2015, qua hệ thống camera, nhân viên của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) phát hiện Venisislav Danchov sử dụng thẻ rút một số lượng tiền lớn tại các trụ ATM của ngân hàng.

Nhận thấy người này có nhiều biểu hiện khả nghi nên đã bí mật theo dõi. Khi Venisislav Danchov đang dùng thẻ giả rút tiền tại trụ ATM ở số 6 đường Thi Sách (phường Bến Nghé, quận 1) thì các nhân viên ngân hàng ập vào khống chế.

University of Missouri-St. Louis Alumni Association
Ảnh : vncentral.net

Venisislav Danchov chống cự định tháo chạy, nhưng đã bị các bảo vệ bắt giữ và áp tải đưa về trụ sở Công an phường Bến Nghé. Tại trụ sở Công an, Venisislav Danchov khai đến TP HCM cùng 2 đối tượng đồng hương khác và lưu trú tại cùng khách sạn trên địa bàn quận 1.

Kiểm tra túi xách của Venisislav Danchov mang theo, cơ quan Công an đã thu giữ 20 thẻ ATM, hơn 80 triệu đồng tiền Việt Nam và nhiều ngoại tệ khác. Nhiều thẻ của đối tượng bị tạm giữ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các tin khác