Home » Luật Pháp » Bắt kẻ hãm hiếp trẻ vị thành niên ở Nghệ An

Bắt kẻ hãm hiếp trẻ vị thành niên ở Nghệ An

Ngày 31/07/2015 TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Bùi Đăng Thanh (27 tuổi) xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An 13 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

vncentral_bat-ke-ham-hiep-tre-vi-thanh-nien-o-nghe-an
Bùi Đăng Thanh được dẫn giải ra khỏi phòng xử án. Ảnh: vncentral.net

Theo cáo trạng, vào ngày 27/02/2015 Thanh đi mua thẻ điện thoại về qua nhà cháu Liên thì thấy cửa không đóng. Do ngôi nhà này ở gần trường THCS Đồng Văn nên có thể bắt sóng wifi của nhà trường.Thanh vào nhà với mục địch dò sóng wifi để gọi điện thoại cho em trai đang đi xuất khẩu lao động ở nước Nga.

Thấy cháu Liên ở nhà một mình, nên Thanh nảy sinh ý đồ xấu với cô bé. Khi đang thực hiện hành vi hiếp dâm với bé gái thì nạn nhân bị chảy máu nhiều. Hoảng sợ, Thanh tìm cách cầm máu nhưng bất thành nên đưa cô bé ra trạm y tế xã để cấp cứu.

vncentral_bat-ke-ham-hiep-tre-vi-thanh-nien-o-nghe-an -
Đây là kẻ ngựa quen đường cũ. Ảnh: vncentral.net

Tại phiên tòa hôm nay Thanh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Dù đã có vợ nhưng vì ham muốn nhất thời, không kiềm chế được dục vọng nên đã vi phạm pháp luật.

Điều đáng lên án là người đàn ông này năm 2006 từng bị TAND tỉnh Nghệ An xử phạt 36 tháng tù giam về tội danh trên. HĐXX cho rằng, bản thân bị cáo không lấy đó làm bài học mà tiếp tục phạm tội nghiêm trọng. Hành vi của Thanh đã xâm phạm đến sức khỏe, nhân phẩm, danh dự, sự phát triển của trẻ em nữ, cần xử phạt thật nghiêm minh.

Các tin khác