Home » Giải Trí » Trường Kinh tế London mời Angelina Jolie làm giáo viên

Trường Kinh tế London mời Angelina Jolie làm giáo viên

Ngôi sao Hollywood Angelina Jolie sẽ là giảng viên thỉnh giảng tại trường London School of Economics (LSE) dạy về phụ nữ, hòa bình và an ninh. Đồng hành cùng Angelina Jolie lần này còn có cựu Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Anh Lord William Hague.

vncentral_truong-kinh-te-london-moi-Angelina Jolie-lam-giao-vien
Ảnh: vncentral.net

Cụ thể, Angelina Jolie sẽ đảm nhận giảng dạy chương trình thạc sỹ mới của trường với các vấn đề xoay quanh nội dung nữ giới, hòa bình và an ninh. Bắt đầu từ mùa thu năm 2016 tới đây, cô sẽ tham gia hội thảo chuyên gia, các sự kiện cũng như tiến hành nghiên cứu của mình.

Theo đó, bà xã Brad Pitt với tư cách là đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn cho biết, “Tôi rất khuyến khích việc xây dựng chương trình thạc sỹ này trong các trường Đại học. Điều quan trọng nhất ở đây là chúng ta mở rộng việc làm này như thế nào để nâng cao hơn nữa quyền của phụ nữ, chấm dứt những việc làm gây ảnh hưởng xấu tới phụ nữ như bạo lực tình dục trong các cuộc xung đột,… Tôi rất háo hức chờ đến ngày được giảng dạy cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về quá trình làm việc với các chính phủ và Liên Hiệp Quốc với sinh viên”.

vncentral_truong-kinh-te-london-moi-Angelina Jolie-lam-giao-vien -
Ảnh: vncentral.net

Bắt đầu từ mùa thu năm nay, diễn viên Hollywood sẽ giảng bài cho sinh viên, tổ chức các hội thảo và dự các sự kiện. Đây là một phần trong giáo trình đào tạo thạc sĩ kéo dài một năm.

Các tin khác