Home » Giải Trí » Triển lãm Zebra One rao bán ảnh khỏa thân của Angelina Jolie thuở mới vào nghề

Triển lãm Zebra One rao bán ảnh khỏa thân của Angelina Jolie thuở mới vào nghề

Bức ảnh đen trắng hiếm hoi chụp Angelina Jolie khỏa thân vào năm cô 20 tuổi đang được rao bán tại một phòng triển lãm ở London với mức giá 1.800 bảng Anh.

vncentral_trien-lam-Zebra One-rao-ban-anh-khoa-than-cua-Angelina Jolie-thuo-moi-vao-nghe
Angelina Jolie. Ảnh: vncentral.net

Bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kate Garner vào năm 1995, hiện đang trưng bày và bán tại Zebra – một phòng triển lãm ở Luân Đôn, Anh.

Trong ảnh, Angelina Jolie khỏa thân hoàn toàn với một dải ruy băng buộc tại mắt cá chân. Dù là ảnh đen trắng nhưng gương mặt của nữ diễn viên trông vẫn rất ấn tượng nhờ được trang điểm đậm, nổi bật vẻ quyến rũ.

Những hình ảnh được chụp trong thời gian khởi đầu sự nghiệp của Angelina Jolie. Nữ diễn viên năm nay 40 tuổi, đã có nhiều thành công trong diễn xuất. Hiện cô chuyển qua vai trò đạo diễn với bộ phim thứ ba By the Sea sắp ra mắt.

vncentral_trien-lam-Zebra One-rao-ban-anh-khoa-than-cua-Angelina Jolie-thuo-moi-vao-nghe -
Angelina Jolie. Ảnh: vncentral.net

Nhiếp ảnh gia Kate Garner – người thực hiện các bức hình – chia sẻ: “Angelina Jolie tạo dáng phong phú không cần tới sự chỉ đạo của tôi, trong đó có ý tưởng buộc chân cô ấy với nhau. Đó trở thành một trong những bức hình độc đáo nhất từng được chụp về Angelina. Cô ấy không ngại thử nghiệm và sáng tạo, điều giúp làm nên những bức ảnh đẹp”.

Các tin khác