Home » Giải Trí » Thư Kỳ chuẩn bị lên xe hoa?

Thư Kỳ chuẩn bị lên xe hoa?

Tin đồn này rộ lên sau khi nữ diễn viên công khai ảnh mặc váy cô dâu kèm lời nhắn nhủ đầy ý nhị. Thư Kỳ chú thích dưới tấm ảnh mới đăng tải vào tối 01/09/2015: ‘Hạnh phúc đã không còn xa nữa’. Nguồn tin từ Ifeng tiết lộ, nữ diễn viên ở tuổi U40 rất sốt sắng với chuyện hôn lễ.

vncentral_thu-ky-chuan-bi-len-xe-hoa
Phùng Đức Luân và Thư Kỳ. Ảnh: vncentral.net

Nhiều người cho rằng, Thư Kỳ sắp kết hôn nên mới có dòng tâm sự này. Nhưng có người lại hồ nghi đánh giá có thể đây là chiêu trò quảng cáo cho phim mới cảu người đẹp.

Phía Thư Kỳ đến thời điểm này chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Nguồn tin cho biết, nữ diễn viên Đài Loan luôn là người suốt ruột trong chuyện tình cảm với Phùng Đức Luân. Cô liên tục giục anh sớm tổ chức hôn lễ nhưng nửa kia lại tỏ vẻ không mặn mà.

vncentral_thu-ky-chuan-bi-len-xe-hoa -
Thư Kỳ được cho là sắp đám cưới. Ảnh: vncentral.net

Người đẹp từng bị đồn hẹn hò với tài tử Trương Chấn và bị anh bỏ rơi. Trả lời phỏng vấn trang Cri vào ngày 31/08/2015, lần đầu tiên Thư Kỳ phủ nhận chuyện này. “Tôi và Trương Chấn chưa bao giờ hẹn hò hay có ý định yêu đương, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết”.

“Có những tin đồn đến và đi, tôi cũng không cần thanh minh. Nhưng nếu bạn hỏi trực tiếp, tôi sẵn sàng trả lời”, cô khẳng định.

Các tin khác