Home » Giải Trí » Sao Việt » Nguyễn Hoàng tiến hành ghép hộp sọ

Nguyễn Hoàng tiến hành ghép hộp sọ

Vợ Nguyễn Hoàng cho biết sáng 2/6, chị đưa chồng vào bệnh viện Nhân dân 115, TP HCM tái khám và nhờ bác sĩ xem xét việc ghép lại vỏ hộp sọ cho chồng. Trong ca phẫu thuật não điều trị tai biến cuối năm 2015, một mảnh hộp sọ của Nguyễn Hoàng được bác sĩ tách riêng và gửi nuôi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM). Theo các bác sĩ, mục đích của việc này nhằm tạo không gian cho não phát triển sau khi chịu tổn thương vì tai biến.

vncentral_nguyen-hoang-tien-hanh-ghep-hop-so
Diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện ghép hộp sọ. Ảnh: vncentral.net

Theo dự tính, cựu phóng viên gốc Long An sẽ nhập viện vào đầu tháng 5. Tuy nhiên, thời điểm đó anh bị lây trái rạ (thủy đậu) nên mất gần 2 tuần mới phục hồi. Theo yêu cầu của bác sĩ, anh cần đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật ghép hộp sọ. Vì vậy, bà xã của nam diễn viên Bông hồng trà đã chăm sóc chồng thêm 2 tuần để anh tăng cân trước khi nhập viện lại.

Hiện Thanh Trúc tiến hành các thủ tục và chờ thông báo kết quả từ phía bệnh viện. Chị cho biết, các y tá đã kiểm tra sức khỏe và yêu cầu người nhà ngồi đợi thêm các xét nghiệm khác. Dự tính, Nguyễn Hoàng sẽ còn nằm ở bệnh viện thêm vài ngày để chờ theo dõi.

vncentral_nguyen-hoang-tien-hanh-ghep-hop-so -
Ảnh: vncentral.net

Nửa năm qua, Nguyễn Hoàng đã liên tục uống thuốc và tập vật lý trị liệu để có thể cử động đôi chút ở nửa thân bên trái. Hiện nay, nam diễn viên đã ăn được thức ăn nghiền nhỏ, cũng như hiểu được người khác nói gì, dù bản thân anh chưa thể nói chuyện bình thường.

Các tin khác