Home » Giải Trí » Nữ diễn viên Lâm Tâm Như gặp tai nạn

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như gặp tai nạn

Khi có mặt tại sự kiện ở Đài Loan, Lâm Tâm Như đeo khẩu trang kín mít. Cô ngập ngừng khi thấy phóng viên và vội vàng quay mặt đi. Nữ diễn viên cho biết vừa bị ngã ở nhà vệ sinh, mặt bị khâu 10 mũi nên không thể tự tin trước ống kính.

vncentral_nu-dien-vien-lam-tam-nhu-gap-tai-nan
Lâm Tâm Như trong sự kiện ở Đài Loan. Ảnh: vncentral.net

Cuộc tiểu phẫu kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ và nữ diễn viên đã chảy nước mắt vì đau đớn trong lúc được tiêm thuốc tê. Nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu cách cách cho biết vết thương gây ra không ít bất tiện cho cô trong sinh hoạt lẫn công việc. Thông tin này đã khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên.

Để trấn an người hâm mộ, đại diện của Lâm Tâm Như đã thông báo trên trang cá nhân về tình hình hiện tại của cô và khẳng định vết thương sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra, người đẹp cũng bày tỏ hi vọng vết thương sớm bình phục để có thể tự tin xuất hiện trong lễ trao giải Kim Chung diễn ra vào ngày 26/09/2015, nơi cô nhận được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong 16 mùa hạ.

vncentral_nu-dien-vien-lam-tam-nhu-gap-tai-nan -
Cô phải khâu 10 mũi trên mặt. Ảnh: vncentral.net

Trong dàn sao Hoàn Châu cách cách năm xưa, Lâm Tâm Như có phần kém nổi hơn hai đồng nghiệp Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Khi tham dự một show truyền hình gần đây, cô chỉ biết cười trừ khi MC chủ trì đặt câu hỏi liên quan đến việc Phạm từ a hoàn trở thành nữ vương trong đời thực, trong khi sự nghiệp nàng Hạ Tử Vy không có đột phá đáng kể.

Các tin khác