Home » Giải Trí » Ngôi sao Dương Tử Quỳnh sẽ lên xe hoa trong năm nay

Ngôi sao Dương Tử Quỳnh sẽ lên xe hoa trong năm nay

Ngôi sao võ thuật quốc tế Dương Tử Quỳnh sẽ kết hôn ở tuổi 52 với bạn trai tỉ phú người Pháp Jean Todt cuối năm nay.

vncentral_ngoi-sao-duong-tu-quynh-se-len-xe-hoa-trong-nam-nay
Dương Tử Quỳnh và tỉ phú Jean Todt . Ảnh: vncentral.net

Diễn viên 51 tuổi không giấu diếm kế hoạch cưới xin với Jean Todt, Chủ tịch Liên đoàn Ôtô đua Quốc tế, cựu giám đốc điều hành đội đua F1 Ferrari. Cô đang cân nhắc địa điểm và thời gian cụ thể tổ chức hôn lễ, dự định diễn ra trong năm nay. “Địa điểm nhất định sẽ ở Malaysia. Quan trọng là phải tìm một nơi thật thoải mái để tất cả bạn bè có thể chung vui trong bữa tiệc lớn. Khi đã quyết định thời gian cụ thể, tôi sẽ báo cho mọi người chứ không lặng lẽ tổ chức đâu”, Dương Tử Quỳnh nói.

Hoa hậu Malaysia năm 1983 và tỷ phú Jean Todt yêu nhau nhiều năm nay. Hai người thường xuyên tay trong tay xuất hiện trong nhiều sự kiện cũng như trên đường phố. Đám cưới giữa ngôi sao điện ảnh châu Á và người tình lớn hơn 16 tuổi là sự kiện được truyền thông và người hâm mộ quan tâm, trông đợi.


Dương TỬ Quỳnh sẽ kết hôn. Ảnh: vncentral.net. Ảnh: vncentral.net

Tại sự kiện tại bảo tàng Madame Tussauds Hồng Kông, Dương Tử Quỳnh hài hước nói: “So sánh với khoảng thời gian 15 năm trước, bây giờ tôi yếu hơn nhiều. Để có thể giúp đỡ việc làm tượng sáp, tôi phải đứng một chân ở thế Kung Fu trong một thời gian dài. Chân tôi bắt đầu run lên chỉ sau 5 phút. Nhưng bức tượng sáp này quả thật được làm rất tinh xảo”.

Các tin khác