Home » Giải Trí » ‘Mr. Bean’ và bà xã chính thức đường ai nấy đi

‘Mr. Bean’ và bà xã chính thức đường ai nấy đi

Rowan Atkinson và cô vợ 24 năm “đầu ấp má kề” Sunetra đã chính thức chia tay, theo phán quyết mới đây của Tòa án Gia đình, London. Buổi xét xử được miêu tả là “chóng vánh chưa đến một phút”, và cả hai vợ chồng đều không đến dự phiên xử. Lý do cho phán quyết ly dị được xác nhận là “do những hành xử không hợp lý của Rowan Atkinson”. Một nguồn tin còn tiết lộ với tờ The Sun: “Sunetra vẫn chưa thôi đau khổ vì bị thay thế bởi người đàn bà khác trẻ hơn mình”.

vncentral_Mr. Bean-va-ba-xa-chinh-thuc-duong-ai-nay-di
Rowan Atkinson và cô vợ Sunetra. Ảnh: vncentral.net

Danh hài Mr Bean và vợ, chuyên gia trang điểm 52 tuổi Sunetra Sastry, kết hôn từ đầu thập kỷ 1980. Họ có hai người con là Ben 20 tuổi và Lily 19 tuổi. Ngoài ngôi nhà ở London, vợ chồng anh còn sở hữu 4 biệt thự khác.

Tuy nhiên, Mr Bean đã từ bỏ cuộc hôn nhân kéo dài 24 năm để hẹn hò với diễn viên hài kịch 32 tuổi Louise Ford. Cả hai gặp gỡ và nên duyên trong thời gian hợp tác chung trong vở kịch West End là Quartermaine’s Terms năm 2013. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác khá nhiều, cặp đôi vẫn rất hòa hợp bên nhau.

vncentral_Mr. Bean-va-ba-xa-chinh-thuc-duong-ai-nay-di -
Rowan và con gái Lily. Ảnh: vncentral.net

Diễn viên hài Rowan Atkinson trở nên nổi tiếng sau khi tham gia loạt phim hài đình đám trên truyền hình – Not the Nine O’clock News. Ông thành công nhất với series phim về Mr. Bean và sau đó là loạt phim Johnny

Các tin khác