Home » Giải Trí » Miley Cyrus thể hiện tình cảm với thiên thần nội y Stella Maxwell

Miley Cyrus thể hiện tình cảm với thiên thần nội y Stella Maxwell

Trong giờ nghỉ khi đang quay MV mới tại Hollywood, nữ ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus và siêu mẫu Victoria’s Secret Stella Maxwell đã bị bắt gặp đang hôn nhau đắm đuối. Thậm chí nhau khi nhận ra mình đang bị quay phim, chụp ảnh, cặp đôi vẫn không ngừng có những cử chỉ thân mật, thì thầm vào tai nhau và tỏ ra hết sức vui vẻ.

vncentral_Miley Cyrus-the-hien-tinh-cam-voi-thien-than-noi-y-Stella Maxwell
Miley Cyrus nồng nàn hôn Stella Maxwell. Ảnh: vncentral.net

Việc Miley bị bắt gặp hôn môi bạn đồng giới càng củng cố hơn về giới tính của nữ ca sĩ. Hồi giữa tháng 6, Miley thú nhận trên The Paper mình lưỡng tính từ năm 14 tuổi, cô yêu phụ nữ giống như đàn ông yêu phụ nữ.

Chia sẻ trên tạp chí V, thiên thần nội y Victoria’s Secret Stella Maxwell cho biết cô thân thiết với Miley từ sau khi nữ ca sĩ chia tay bạn trai Patrick Schwarzenegger. Cô quen Miley trên website Grindr (một website hẹn hò cho người đồng tính). Stella nói cô và Miley muốn làm bạn với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

vncentral_Miley Cyrus-the-hien-tinh-cam-voi-thien-than-noi-y-Stella Maxwell -
Thiên thần nội y Victoria’s Secret Stella Maxwell cho biết cô thân thiết với Miley từ sau khi nữ ca sĩ chia tay bạn trai Patrick Schwarzenegger. Ảnh: vncentral.net

Người mẫu Thụy Điển bằng tuổi Miley. Cô mới đây được Victoria’s Secret đưa vào hàng ngũ “thiên thần” sau vài năm trình diễn cho hãng. Cả hai được cho là quen nhau qua trợ lý, cũng là bạn thân của Miley – Cheyne Thomas.

Các tin khác