Home » Giải Trí » Megan Fox và Brian Austin Green chính thức đường ai nấy đi

Megan Fox và Brian Austin Green chính thức đường ai nấy đi

Megan Fox và chồng – Brian Austin Green vừa thông báo hai người chính thức ly thân sau mối quan hệ kéo dài 11 năm. Theo một nguồn tin trên UsWeekly, cặp đôi này đã tách ra từ 6 tháng trước sau khi tranh cãi về sự nghiệp điện ảnh của Megan.

vncentral_Megan Fox-va-Brian Austin Green-chinh-thuc-duong-ai-nay-di
Megan Fox và Brian Austin Green. Ảnh: vncentral.net

Cặp vợ chồng nổi tiếng này đã chia tay từ khoảng 6 tháng trước và hiện mới công khai thông tin ly hôn cho truyền thông. Đại diện của hai diễn viên không có bình luận, nhưng theo nguồn tin của USWeekly, nguyên nhân Brian và Megan chia tay là do những bất đồng về công việc và chăm sóc gia đình.

Mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng khi bà mẹ hai con liên tục vắng nhà để thực hiện những dự án phim mới. Mùa hè này, cô đã có mặt ở New York để thực hiện phần tiếp theo “Teenage Mutant Ninja Turtles” và góp mặt trong “Zeroville”.

vncentral_Megan Fox-va-Brian Austin Green-chinh-thuc-duong-ai-nay-di -
Cặp đôi này quyết định ly thân. Ảnh: vncentral.net

Megan Fox và Brian Austin Green gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2004 khi anh tham gia show truyền hình Hope & Faith của cô. Hai người làm đám cưới vào tại Hawaii vào năm 2010 sau 2 lần đính hôn. Kết tinh tình yêu của họ là hai cậu nhóc kháu khỉnh – Noah Shannon (hơn 2 tuổi) và Bodhi Ransom (18 tháng tuổi).

Các tin khác