Home » Giải Trí » Lady Gaga tố mạng xã hội khiến cô mắc trầm cảm

Lady Gaga tố mạng xã hội khiến cô mắc trầm cảm

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí Billboard, Lady Gaga thừa nhận cô đã mắc chứng bệnh trầm cảm và phải “sống chung” với căn bệnh này từ rất lâu rồi. Chính vì vậy, nữ ca sỹ mong muốn được giúp đỡ những đứa trẻ người Mỹ không may mắc phải căn bệnh này. Đây cũng chính là lý do cô lập nên quỹ từ thiện mang tên “Born This Way”.

vncentral_Lady Gaga-to-mang-xa-hoi-khien-co-mac-tram-cam
Lady Gaga. Ảnh: vncentral.net

“Với điện thoại di động khắp nơi, mọi người không còn nhìn nhau, không dành thời gian cho nhau như trước. Điều đó khiến nhiều đứa trẻ cảm thấy bị cô lập. Chưa kể chúng còn đọc tất cả lời lẽ thù hằn trên mạng Internet. Thế giới mạng như một cái nhà vệ sinh. Nó từng có nhiều thông tin tuyệt vời nhưng bạn phải sàng lọc khủng khiếp để tìm được những thứ có ích”, Lady Gaga lên tiếng chỉ trích công nghệ hiện đại khiến nhiều người xa cách với nhau.

“Những đứa trẻ ấy chỉ muốn được là một con người bình thường, nhưng nhiều khi chúng lại như những robot. Chúng không hiểu vì sao mình buồn. Tôi đã mắc chứng trầm cảm và chịu áp lực suốt cả cuộc đời mình. Ngày nào tôi cũng phải đối mặt với nó. Tôi muốn những đứa trẻ hiểu rằng hãy luôn xem mình là người bình thường và chúng ta vốn sinh ra đã như vậy”, cô nói.

vncentral_Lady Gaga-to-mang-xa-hoi-khien-co-mac-tram-cam -
Lady Gaga thừa nhận mắc trầm cảm. Ảnh: vncentral.net

Trong năm 2015, Lady Gaga đã có rất nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi và ấn tượng. Chủ nhân hit “Born this way” đã nhận được “cơn mưa” các lời khen ngợi từ công chúng và các phương tiện truyền thông sau màn trình diễn đặc sắc tại lễ trao giải Oscar 2015 hồi tháng 2. Sau đó, cô ca sĩ cũng tiếp tục khẳng định nhiệt huyết và tài năng âm nhạc của mình qua tour diễn quốc tế cùng với giọng ca gạo cội Tony Bennett.

Các tin khác