Home » Giải Trí » Kanye West muốn ứng cử tổng thống Hoa Kỳ

Kanye West muốn ứng cử tổng thống Hoa Kỳ

Kanye West vừa tuyên bố tại lễ trao giải MTV Video Music Awards rằng anh sẽ tham gia tranh cử ghế tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020. Nhưng vì đây là phát ngôn của West, nên không ai có thể biết chắc nó có nghiêm túc hay không.

vncentral_Kanye West-muon-ung-cu-lam-tong-thong-hoa-ky
Kanye West. Ảnh: vncentral.net

Giải thưởng “Michael Jackson Award” (Thành tựu trọn đời) là giải thưởng hết sức cao quý và đặc biệt tại mỗi lễ trao giải MTV VMAs nhằm vinh danh những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất đối với công chúng yêu âm nhạc.

Năm nay, giải thưởng này được trao cho nam ca sĩ da màu Kanye West do những cống hiến và sáng tạo đầy độc đáo, táo bạo của anh cho nghệ thuật. Trong bài diễn văn nhận giải hôm chủ nhật vừa rồi, Kanye West đã khiến cả khán đài xôn xao vì lời tuyên bố: “Tôi sẽ tranh cử Tổng thống vào năm 2020”. Chưa biết tuyên bố của nam ca sĩ nhạc rap có trở thành hiện thực hay không, nhưng sự can đảm của anh đã nhận được tràng pháo tay cổ vũ nhiệt liệt từ các khán giả có mặt tại buổi lễ trao giải.


Kanye West tại lễ trao giải MTV Video Music Awards . Ảnh: vncentral.net

West cũng dành những lời tán dương tốt đẹp nhất cho Ben Carson – ứng viên sáng giá số một Đảng Cộng hòa, nói rằng Ben là “người tuyệt vời nhất” anh từng biết. Rapper 38 tuổi không quên ca tụng ứng viên Đảng Dân chủ/vợ cựu Tổng thống Bill Clinton – bà Hilary Clinton và còn khoe ảnh selfie vợ chồng anh chụp cùng bà.

Ca sĩ All Day đã có năm 2015 thành công khi sắp hoàn thành album mới SWISH, trong khi dòng thời trang Yeezy II của anh cũng tạo được dấu ấn nhất định tại New York Fashion Week.

Các tin khác