Home » Giải Trí » Âm nhạc » Ít Nhất 9 Người Bị Chết Cháy Trong Đêm Nhạc Tại Oakland, Cali

Ít Nhất 9 Người Bị Chết Cháy Trong Đêm Nhạc Tại Oakland, Cali

OAKLAND, Calif. – Ít nhất 9 người thiệt mạng và nhóm cứu cấp đà và đang tìm kiếm ít nhất một chục người khác trong đống tro của đám cháy bùng lên tại một nhà kho được chuyển thành nơi tổ chức đêm âm nhạc vào tối Thứ Sáu, theo các giới chức thẩm quyền tại đây cho biết.

636163678414544200-ap-aptopix-oakland-fire

Cú gọi cấp cứu vì vụ cháy tại khu xóm Fruitvale vào khoảng 11:30 đêm, theo các viên chức cho biết. Cứu hỏa đến nơi thì thấy một nhà kho nhỏ bị khói và lửa bao trùm. Nhiều thi thể được phát hiện trên tầng lầu 2 của tòa nhà, theo Trưởng Ty Cứu Hỏa Thành Phố Oakland là Teresa Deloach Reed cho biết hôm Thứ Bảy.

“Tôi làm việc 30 năm chưa bao giờ từng trải một sự kiện nào lớn như thế này,” Trưởng Ty Cứu Hỏa Deloach Reed cho biết.

Tòa nhà đã được chuyển đổi sang làm phòng thu âm nhạc và bàn ghế, tượng, hình mẫu chất đầy lộn xộn, bà cho biết. Một cầu thang tạm nối tầng lầu một và tầng hai.

Nhà kho tổ chức đêm nhạc được lên chương trình kéo dài cho tới 4 giờ sáng, và có nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất và người trình diễn, cũng như trình chiếu nhiều hình ảnh, theo trang Facebook của buổi nhạc tiệc cho biết. Có hơn 200 người cho biết họ đến tham dự đêm nhạc có tên “Secret East Oakland Location Announced Day Of Show.”

Sáng Thứ Bảy các nhà điều tra tiếp tục tìm kiếm trong tòa nhà bị cháy.

Các tin khác