Home » Giải Trí » Hoa hậu Kristhielee Caride bị thu hồi vương miện

Hoa hậu Kristhielee Caride bị thu hồi vương miện

Người đẹp Kristhielee Caride vừa bị tước danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 bởi cáo buộc có một loạt hành động, lời nói gây tổn hại cho tổ chức.

vncentral_hoa-hau-Kristhielee Caride-bi-thu-hoi-vuong-mieng
Kristhielee Caride. Ảnh: vncentral.net

Kristhielee Caride đăng quang Miss Universe Puerto Rico 2016 hồi tháng 11/2015. Người đẹp 25 tuổi vừa tốt nghiệp cử nhân Đại học Puerto Rico, chuyên ngành Kịch.

Ban tổ chức cho hay, lý do họ tước vương miện vì Kristhielee Caride có những phát ngôn không phù hợp với báo chí. Ngày 14/3, cô được tờ báo El!Nuevo Diario mời phỏng vấn và chụp ảnh trong một sự kiện do ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico thực hiện. Nhưng tân hoa hậu đã từ chối và thô lỗ nói “Không thích ống kính máy ảnh”.

Ngay sau đó, Kristhielee Caride đã gửi lời xin lỗi đến ban biên tập báo. Trong đó, cô bày tỏ đây là sự sai lầm của bản thân. Cô rất hy vọng được sự tha thứ. “Tôi rất hối hận vì hành vi của mình”.

vncentral_hoa-hau-Kristhielee Caride-bi-thu-hoi-vuong-mieng -
Ảnh: vncentral.net

Trên trang cá nhân, hoa hậu bị tước ngôi viết: “Tôi không bao giờ có ý định khiến mọi người buồn, khó chịu hay làm mất hình ảnh của những người đã giúp mình có được ngày hôm nay”.

Cũng trong thông báo, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 quyết định chọn Brenda Jimerez (Á hậu 1) thay thế người đẹp bị truất ngôi. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Puerto Rico xảy ra sự việc này.

Các tin khác