Home » Giải Trí » Ế show, cựu hoa đán TVB mở nhà hàng

Ế show, cựu hoa đán TVB mở nhà hàng

Sau một thời gian dài bị “đóng băng” tại TVB, Cẩu Vân Tuệ đã mở một quán cà phê, lấn sân sang kinh doanh. Được biết, trong vòng một năm trở lại đây, Cẩu Vân Tuệ chỉ nhận được một vài vai nhỏ do thân hình phát tướng vì bệnh tuyến giáp.

vncentral_e-show-cuu-hoa-dan-tvb-mo-nha-hang
Cẩu Vân Tuệ mở nhà hàng và tự phục vụ khách. Ảnh: vncentral.net

Có thời điểm, cô tăng cân lên đến 77kg, khiến hình ảnh cô bị ảnh hưởng. Để bù đắp khoản thu nhập bị mất đi vì ít show, Cẩu Vân Tuệ vừa khai trương quán cà phê và đồ ăn nhẹ. Trong ngày khai trương, đích thân cô đã trực tiếp đứng quầy và pha chế cà phê phục vụ khách.

Phóng viên chủ động liên lạc người đẹp họ Cẩu nhưng cô từ chối bình luận. Cô chỉ tiết lộ đang tập trung kế hoạch kinh doanh.

Nguồn tin trên HKChannel cho biết: “Cô ấy có ý chuyển nghề vì vóc dáng hiện tại khó có thể đóng phim. Cẩu Vân Tuệ thuê ki-ốt nhỏ tại trung tâm thương mại để bán đồ ăn tráng miệng”.

vncentral_e-show-cuu-hoa-dan-tvb-mo-nha-hang -
Cẩu Vân Tuệ đảm nhiệm vai trò bà chủ. Ảnh: vncentral.net

Cẩu Vân Tuệ đăng quang Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2009. Với gương mặt thánh thiện, vóc dáng cân đối, cô khiến nhiều đàn ông say đắm, trong đó, có Thiên vương Hong Kong – Quách Phú Thành. Báo chí từng đưa nghi vấn Quách và Cẩu Vân Tuệ hẹn hò bí mật khiến anh dứt tình Hùng Đại Lâm.

Từ giữa năm 2013, Vân Tuệ béo lên do ảnh hưởng của bệnh tuyến giáp trạng nên phải dừng một số hoạt động giải trí để chữa bệnh, lấy lại vóc dáng. Một số nguồn tin cho hay 9 tháng gần đây diễn viên hầu như không có thu nhập.

Các tin khác