Home » Giải Trí » Diva Mariah Carey vào viện vì ăn kiêng

Diva Mariah Carey vào viện vì ăn kiêng

Mariah Carey phải nhập viện cấp cứu vì sức khỏe suy giảm trầm trọng. Được biết thời gian này, Mariah Carey đã giảm gần 20kg so với thời điểm bắt đầu yêu James Packer.

vncentral_diva-Mariah Carey-vao-vien-vi-an-kieng
Diva Mariah Carey. Ảnh: vncentral.net

Ca sĩ 45 tuổi thấy có nhiều triệu chứng lạ, cơ thể mệt mỏi vào sáng thứ tư 02/12/2015. Tình trạng trở nên xấu hơn vào buổi tối sau khi cô xuất hiện tại cửa hàng Pier 1 ở New York. Mariah Carey được xác định bị cảm cúm.

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Mariah Carey vì cô có một buổi biểu diễn tại New Jersey vào tối thứ bảy (05/12/2015. Tuy nhiên theo các nguồn tin, ca sĩ All I Want for Christmas is You đang dần ổn định và có thể sớm được xuất viện.

vncentral_diva-Mariah Carey-vao-vien-vi-an-kieng -
Mariah Carey và James Packer. Ảnh: vncentral.net

Bí quyết giảm cân “thần tốc” của Mariah hiện vẫn chưa được hé lộ. Một số tin đồn cho rằng, nữ ca sĩ đã đi hút mỡ vì một thời gian dài trước đây, cô không thể lấy lại vòng eo nhỏ nhắn. Tuy nhiên nhiều người lại tin rằng, Mariah đã nỗ lực ép cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục để có cơ thể cân đối và khỏe mạnh. Động lực giúp cô làm đẹp chính là tình yêu với tỷ phú James Packer. Đây cũng có thể là lý do khiến sức khỏe của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Các tin khác