Home » Giải Trí » Điện ảnh » Loạt phim tiếp theo của bom tấn Avatar sẽ hoãn lại đến 2017

Loạt phim tiếp theo của bom tấn Avatar sẽ hoãn lại đến 2017

Đạo diễn James Cameron vừa cho biết, phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar phải đến năm 2017 mới ra mắt, thay vì 2016 như tuyên bố trước đó.

vncentral_loat-phim-tiep-theo-cua-bom-tan-avatar-se-hoan-lai-den-2017
Ảnh : vncentral.net

Trả lời giới truyền thông đạo diễn Cameron cho biết, việc sản xuất phần 2 của phim bom tấn này phức tạp hơn nhiều so với dự tính của đoàn làm phim, trong đó, riêng kịch bản phim cho cả ba phần kế tiếp đã là một điều khó khăn, phức tạp và tốn thời gian hơn nhiều so với việc sản xuất mỗi tập đọc lập. Bởi vì điều quan trọng là mỗi phần phải có sự kết nối chặt chẽ với nhau để vừa đảm bảo sự hấp dẫn, vừa khiến khán giả hài lòng với kết thúc mỗi tập.

Trước đó, theo kế hoạch, đạo diễn Cameron sẽ liên tiếp quay ba phần của Avatar, sau đó sẽ phát hành lần lượt trong ba năm liên tục là 2016, 2017 và 2018. Tuy nhiên, mục tiêu này đến nay đã không thể đạt được. Vị đạo diễn “phù thủy” này cũng thừa nhận việc sản xuất bộ ba khó khăn hơn nhiều so với làm một bộ phim độc lập. Vì vậy mục tiêu ban đầu của ông và đoạn làm phim là quá tham vọng.

vncentral_loat-phim-tiep-theo-cua-bom-tan-avatar-se-hoan-lai-den-2017 -
Đạo diễn Cameron. Ảnh : vncentral.net

Hiện hãng 20th Century Fox chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về sự trì hoãn này. Tuy nhiên, họ có lý do để kiên nhẫn bởi Avatar tới nay vẫn là bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử nhân loại với doanh thu toàn cầu lên đến 2,8 tỷ USD. Dù ra mắt tại thời điểm nào, Avatar 2 và 3 vẫn sẽ là những tác phẩm siêu bom tấn được cả thế giới chờ đợi.

Các tin khác